Bảo hiểm Bảo Việt và ngân hàng OCB hợp tác vì lợi ích khách hàng

15:56' - 29/12/2017
BNEWS Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) đã diễn ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của hai bên.

Ngày 29/12, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) đã diễn ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội thông qua việc khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của hai bên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Phương Đông. Ảnh: Bảo Việt

Theo Thỏa thuận Hợp tác, OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm; ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên; đồng thời tăng cường công tác bán chéo, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

Cụ thể, OCB cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. 

Đồng thời, Bảo hiểm Bảo Việt, với ưu thế là nhà bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu tại Việt nam sẽ nỗ lực hết mình trong việc phối hợp với OCB đưa ra các giải pháp tài chính – bảo hiểm ưu Việt để bảo vệ toàn diện cho khách hàng; cam kết tất cả các sản phẩm dịch vụ cung cấp đều được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất trong mọi hoạt động.  

Việc hợp tác giữa hai thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm-ngân hàng tại Việt Nam sẽ tạo ra một kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng – bảo hiểm toàn diện.

Hai bên sẽ thống nhất phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mỗi bên, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông qua việc ký kết lần này, OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác trên quy mô toàn hệ thống; không ngừng đổi mới hoạt động, sản phẩm, cải tiến quy trình và chất lượng phục vụ trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và OCB phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục