Bay Phú Quốc – Seoul được hưởng ưu đãi đặc từ Vinpearl Discovery

18:55' - 24/12/2018
Bnews Đường bay Phú Quốc - Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h 40 và đến Seoul lúc 22h55 (giờ địa phương).
Tháp Namsan một biểu tượng của tình yêu Vĩnh Hằng tại Hàn Quốc. Ảnh: Vietjet Air
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air cho biết, để chào mừng đường bay mới kết nối đảo ngọc Phú Quốc với thủ đô Seoul (Hàn Quốc) vừa được Vietjet Air khai trương, Vinpearl Discovery Phú Quốc dành tặng những ưu đãi đặc biệt trên những chuyến bay này.
Cụ thể, khi hành khách xuất trình Thẻ lên máy bay (Boarding Pass) trên các chuyến bay giữa Phú Quốc và Seoul của Vietjet Air các ưu đãi khi đặt phòng tại đây bao gồm: miễn phí một vòng golf (green fee) khi đặt một phòng ngủ, giảm 50% giá vé (trên giá công bố) vào Công viên Giải trí VinPearl Land và Công viên VinPearl Safari. Thời gian áp dụng từ ngày 25/03/2019 đến ngày 30/11/2019.
Trước đó, ngày 22/12, Hãng hàng không Vietjet Air chính thức khai trương đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với thủ đô Seoul của Hàn Quốc. 
Đường bay Phú Quốc - Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15 giờ 40 phút và đến Seoul lúc 22h55 phút (giờ địa phương), chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Seoul lúc 1h45 phút (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 5h35 phút.
Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, được mệnh danh là “Đảo ngọc”, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Phú Quốc thu hút mạnh đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trong những năm gần đây. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với Seoul xinh đẹp, Vietjet Air không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.
Ngoài đường bay Phú Quốc –Seoul vừa khai trương, Vietjet Air hiện khai thác 7 đường bay khác giữa Việt Nam và Hàn Quốc bao gồm Seoul – Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh/Hải Phòng/Đà Nẵng/Nha Trang, Hà Nội-Busan và Đà Nẵng – Daegu./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục