Black Friday 2023: Hàng giảm giá hút khách
Vì vậy, theo anh Chu Tuấn Long, để tránh bị sập bẫy người tiêu dùng nên chọn những thương hiệu lớn, uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và tìm hiểu kỹ giá đúng của sản phẩm để có quyết định khi mua. Đồng thời, nên có thói quen lên mạng so sánh giá để biết được giá thực của sản phẩm cũng như lịch sử mức khuyến mãi của sản phẩm đó trước đây. Năm nay, mùa Black Friday diễn ra khá sớm, ngay từ giữa tháng 11, một số thương hiệu đã tung khuyến mại “khủng” với nhiều chương trình giảm giá, càng mua nhiều giảm càng sâu, sale đồng giá... Chuyên gia kinh tế Đinh Trọng Thịnh cho rằng: Black Friday là điểm nhấn để các cá nhân, đơn vị thực hiện một cách rộng rãi và có nhưng chương trình quảng bá đầy đủ nhất, tập trung nhất. Từ đó, có thể thu hút được người tiêu dùng tham gia vào hoạt động tiêu thụ hàng hoá và đảm bảo mua được hàng hoá chất lượng, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của nhiều người trong bối cảnh nền kinh tế đang có những phục hồi rõ nét. Từ nay đến Tết Nguyên đán, sau Black Friday còn có nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng như: Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam, Tuần lễ thương mại điện tử Quốc gia, Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia, người tiêu dùng có thể tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm. Với các chương trình khuyến mại cả trực tiếp và trực tuyến hy vọng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế./.
- Từ khóa :
- Blackfriday
- ngày giảm giá
- khuyến mại
- adidas
- levis
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Thận trọng khi mua sắm trực tuyến dịp khuyến mại Black Friday
16:23' - 24/11/2023
Các đối tượng lừa đảo lợi dụng việc mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng để tạo ra các trang web giả mạo, tên miền quảng bá sản phẩm có dòng chữ "Black Friday".
-
Đời sống
Cyber Monday là gì? Có gì đặc biệt so với Black Friday
10:15' - 24/11/2023
Nếu bạn là người không thích bon chen giành giật trong ngày Black Friday, thì hãy đợi ngày Cyber Monday để mua hàng online nhé!
-
Kinh tế & Xã hội
Black Friday 2023: Nhiều sản phẩm giảm giá sâu nhưng sức mua vẫn thấp
22:13' - 23/11/2023
Black Friday là ngày đại hội giảm giá lớn nhất trong năm có nguồn gốc từ Mỹ và đã lan rộng ra khắp thế giới; trong đó có Việt Nam
Tin cùng chuyên mục
-
Thị trường
Hội chợ Mùa Thu 2025: Lan tỏa giá trị nông sản Việt
16:41' - 28/10/2025
Trong khuôn khổ Hội chợ Mùa Thu 2025, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã giới thiệu hàng trăm sản phẩm tiêu biểu, xuất khẩu chủ lực và các mô hình sản xuất xanh, giảm phát thải gắn với kinh tế tuần hoàn.
-
Thị trường
ĐBSCL mang hương vị sông nước đến Hội chợ Mùa thu 2025
10:59' - 28/10/2025
Tại khu trưng bày của các tỉnh miền Tây, những thương hiệu quen thuộc như trái cây sấy, mật ong rừng U Minh, cá khô Đồng Tháp, cà phê Cần Thơ hay kẹo dừa Bến Tre thu hút đông đảo khách tham quan.
-
Thị trường
Hội chợ Mùa Thu 2025: Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh kết nối và hợp tác kinh doanh
17:10' - 27/10/2025
Không chỉ là nơi dạo chơi hay trải nghiệm, Hội chợ Mùa Thu 2025 đang dần trở thành “phòng trưng bày năng lực” của doanh nghiệp Việt – nơi hội tụ những câu chuyện về đổi mới, chuẩn hóa và hội nhập.
-
Thị trường
Hội chợ Mùa Thu 2025 đón lượng khách tham quan kỷ lục
11:09' - 27/10/2025
Theo Ban Tổ chức, Hội chợ Mùa Thu 2025 có quy mô lên tới 3.000 gian hàng, diện tích trưng bày trên 130.000 m², dự kiến đón khoảng nửa triệu lượt khách mỗi ngày.
-
Thị trường
Hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong đầu tiên của Hội chợ Mùa Thu
14:37' - 26/10/2025
Ngay từ sáng sớm ngày 26/10, hàng nghìn người dân đã nô nức đổ về khu vực tổ chức để tham quan, mua sắm và trải nghiệm các không gian trưng bày, trình diễn đặc sắc.
-
Thị trường
Giá dầu có tuần tăng mạnh nhất kể từ giữa tháng 6/2025
14:06' - 25/10/2025
Trong phiên cuối tuần 24/10, giá dầu Brent giảm nhẹ 5 xu, tương đương 0,1%, xuống 65,94 USD/thùng, còn giá dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giảm 29 xu, hay 0,5%, xuống 61,50 USD/thùng.
-
Thị trường
Ai Cập trở thành nước nhập khẩu LNG lớn nhất Trung Đông
13:50' - 25/10/2025
Theo dữ liệu từ Bloomberd, chỉ trong năm 2025, Ai Cập đã nhập khẩu 6,46 triệu tấn LNG, trong khi cùng kỳ, Kuwait đã nhập khẩu 6,44 triệu tấn.
-
Thị trường
Hội chợ Mùa Thu 2025: Doanh nghiệp khẳng định hướng đi bền vững
11:36' - 24/10/2025
Hội chợ Mùa Thu 2025 trở thành phép thử cho năng lực phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt, nơi mỗi gian hàng không chỉ quảng bá sản phẩm mà còn lan tỏa triết lý kinh doanh có trách nhiệm.
-
Thị trường
Thành phố Hồ Chí Minh dự báo thị trường lao động cuối năm tăng 10 - 15%
18:04' - 23/10/2025
Dự kiến nhu cầu lao động giai đoạn cao điểm cuối năm 2025 sẽ tăng 10 - 15% (tương đương khoảng 18.000 - 24.000 vị trí) do các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất để hoàn thành đơn hàng xuất khẩu

Gian hàng Uniqlo nhiều giá mới cho sản phẩm ngày Black Friday
Thương hiệu adidas giảm giá sâu tới 70% ngày Black Friday
Thương hiệu Levi's giảm giá sâu tới 70% ngày Black Friday