BMW đạt doanh thu kỷ lục trong quý III/2015
BMW, nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Đức, ngày 3/11, cho biết hãng đạt doanh số bán và doanh thu trên toàn cầu cao kỷ lục trong quý III/2015 với 545.062 xe bán ra (tăng 6,9%) và thu về 22,3 tỷ euro tương đương 24,5 tỷ USD,( tăng 14%).
BMW cảm thấy tự tin với mục tiêu doanh thu tài chính đề ra trong năm nay cũng như khẳng định mục tiêu kinh doanh cho cả năm 2015.
Tuy nhiên, kinh tế Trung Quốc tăng trưởng chậm lại, tình trạng bất ổn của thị trường Nga và khu vực châu Âu, và sự cạnh tranh ngày càng tăng tại thị trường Mỹ, đang đặt ra nhiều thách thức cho doanh thu tương lai của hãng.
Bên cạnh đó B MW cũng lo ngại doanh số bán có khả năng sẽ bị hạn chế bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các công ty sản xuất ô tô khác, chi phí gia tăng và một số thách thức khác nảy sinh từ "trạng thái bình thường mới" của Trung Quốc.
QC (Theo AFP)
- Từ khóa :
- BMW
- doanh thu tài chính
- Trung Quốc
- Nga
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá cà phê ở mức cao, nông dân Đắk Lắk hào hứng vào vụ thu hoạch mới
19:05' - 11/12/2025
Những năm gần đây, giá cà phê duy trì ổn định ở mức cao nên người trồng cà phê rất phấn khởi, đời sống kinh tế trở nên khá giả.
-
Hàng hoá
Giá dầu đi xuống khi thị trường ngóng tin đàm phán Nga-Ukraine
15:51' - 11/12/2025
Giá dầu thế giới giảm trong phiên 11/12 khi các nhà đầu tư chuyển trọng tâm trở lại các cuộc đàm phán hòa bình Nga-Ukraine.
-
Hàng hoá
Hà Nội ô nhiễm ở mức “đỏ”, nhu cầu máy lọc không khí tăng mạnh
15:26' - 11/12/2025
Thị trường máy lọc không khí tại Hà Nội sôi động hơn bao giờ hết khi nhu cầu tìm kiếm thiết bị giảm phơi nhiễm bụi mịn tăng mạnh.
-
Hàng hoá
Mexico áp thuế tới 50% đối với hàng hóa của Trung Quốc và một số quốc gia châu Á khác
14:56' - 11/12/2025
Thượng viện Mexico đã phê chuẩn việc tăng hoặc áp thuế lên tới 50% đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc và một số quốc gia châu Á khác vào năm tới, nhằm thúc đẩy sản xuất công nghiệp trong nước.
-
Hàng hoá
Giá xăng dầu đồng loạt giảm trong kỳ điều hành chiều 11/12
14:32' - 11/12/2025
Chiều 11/12, giá các loại xăng, dầu đồng loạt giảm theo quyết định điều chỉnh của Liên Bộ Công Thương - Tài chính.
-
Hàng hoá
Nghêu thịt có giá cao, người nuôi thu lãi từ 150 - 200 triệu đồng/ha
12:52' - 11/12/2025
Với năng suất 20 tấn/ha mặt nước trong năm nay, người nuôi nghêu ở biển Gò Công phấn khởi vì lợi nhuận thu được từ 1 ha nuôi nghêu đạt từ 150-200 triệu đồng.
-
Hàng hoá
"Báo động đỏ" tại các nhà hàng bít tết Mỹ
10:46' - 11/12/2025
Giá thịt bò leo thang buộc nhiều nhà hàng Mỹ, trong đó có Halls Chophouse, phải tăng giá thực đơn ngay trước mùa lễ hội để cầm cự trước chi phí đầu vào tăng mạnh.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới đi lên sau cuộc họp của Fed
07:23' - 11/12/2025
Giá dầu thô thế giới tăng trong phiên 10/12 sau quyết định giảm lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và thông tin một tàu chở dầu bị bắt giữ ngoài khơi Venezuela.
-
Hàng hoá
Chờ tin từ Fed, giá dầu châu Á phục hồi nhẹ
16:00' - 10/12/2025
Nhà phân tích về năng lượng hàng đầu tại ngân hàng DBS, Suvro Sarkar, cho rằng hiện khó dự đoán về diễn biến của thị trường dầu mỏ.

BMW. Nguồn: bmwpedia.org