Bốn hãng ô tô Đức triệu hồi hơn 4.200 xe do vấn đề kỹ thuật

11:08' - 13/01/2022
BNEWS Bốn hãng sản xuất ô tô Đức tại Hàn Quốc gồm BMW, Mercedes-Benz, Audi-Volkswagen và Porsche sẽ tự nguyện triệu hồi hơn 4.200 xe để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.
Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Vận tải Hàn Quốc ngày 13/1 cho biết, bốn hãng sản xuất ô tô Đức tại Hàn Quốc gồm BMW, Mercedes-Benz, Audi-Volkswagen và Porsche sẽ tự nguyện triệu hồi hơn 4.200 xe để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.
Đây là đợt triệu hồi mới nhất trong hàng loạt đợt triệu hồi của các hãng ô tô đang hoạt động tại Hàn Quốc do các bộ phận của xe gặp vấn đề.
 
Bốn công ty trên đang thu hồi tổng cộng 4.247 chiếc xe thuộc 12 mẫu xe khác nhau. Các vấn đề gặp phải bao gồm sự cố phần mềm của bộ phận điều khiển động cơ trong mẫu SUV Tiguan 2.0 TDI của Volkswagen, lỗi phần mềm của bảng đồng hồ trên mẫu sedan Panamera của Porsche và nguy cơ xảy ra cháy hệ thống pin cao áp trong mẫu xe điện i4 M50 của BMW.
Các chủ phương tiện có thể liên hệ hoặc đến các trung tâm sửa chữa và dịch vụ được chỉ định của từng hãng để thay thế các bộ phận miễn phí bắt đầu từ tuần này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục