Ca khúc “Không dừng bước" tiếp niềm tin cho doanh nghiệp Việt

08:54' - 13/10/2021
BNEWS Ca khúc “Never Give Up" (Không dừng bước) là món quà cổ vũ tinh thần đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang kiên cường vượt qua khó khăn bởi đại dịch COVID-19.

Ra mắt dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ca khúc “Never Give Up" (Không dừng bước) là món quà tinh thần tặng riêng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã và đang kiên cường vượt qua khó khăn bởi đại dịch COVID-19.

Đường về gần hơn cùng những chuyến bay 0 đồng của Vietjet, hỗ trợ phí xét nghiệm/Grab Việt Nam được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021
Nhạc phẩm “Không dừng bước" là kết quả hợp tác đầu tiên giữa Da LAB và chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 - một sáng kiến của Google được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam.
Ca khúc mở đầu bằng những âm hưởng hào hùng, có lúc sâu lắng đầy chất tự sự, có lúc mạnh mẽ đầy tự tin, và kết lại bằng một niềm tin kiên cường vào một tương lai tươi sáng.
Nội hàm của ca khúc là câu chuyện của những con người đã phải “giấu mình trong 4 bức tường” như một sự đóng góp chung trong cuộc chiến chống đại dịch. Họ có những tiếc nuối về những “ngày nắng và những con đường”, có buồn bã và cô đơn vì những chông gai bất ngờ trong cuộc sống. Nhưng sau tất cả họ vẫn luôn kiên định “không lùi bước, luôn vững tin phía trước, dù khó khăn nhưng đôi tay chưa từng buông”.
"Không dừng bước" là món quà tinh thần tặng riêng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, là sự cổ vũ tinh thần đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang kiên cường vượt qua khó khăn bởi đại dịch COVID-19. Ca khúc cũng vinh danh những cống hiến và nhiệt huyết của biết bao doanh nghiệp đã vững vàng và kiên trì tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống.
Với ca khúc này, Da LAB một lần nữa đã phối hợp thành công thế mạnh về những mảng màu âm nhạc đa sắc với lời ca đậm chất hiện thực, đong đầy sự cảm thông và tràn đầy nhiệt huyết. Tạm xa những chủ đề về tình yêu hay giới trẻ, MV này được dành để phản chiếu hình ảnh bình dị nhất của những doanh nghiệp và người lao động Việt Nam trong năm 2021.
Từ 2018 đến 2021, chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 đã trao cơ hội số cho hơn 500.000 người Việt thông qua những khóa đào tạo kỹ năng miễn phí. Thông qua bài hát "Không dừng bước", Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 cũng mong muốn được gửi lời tri ân chân thành nhất đến các đối tác, đội ngũ giảng viên và học viên đã đồng hành cùng chương trình trên hành trình trao "Cơ hội cho mỗi người Việt được học và được thành công".

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục