Các hãng hàng không đồng loạt bán vé ưu đãi Tết Tân Sửu

17:58' - 25/08/2020
BNEWS Ngày 25/8, các hãng hàng không đồng loạt đưa ra thông báo mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với giá ưu đãi kèm theo nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác.

Theo đó, đại diện liên danh Vietnam Airlines và Pacific Airlines cho hay, đáp  ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán, Vietnam Airlines triển khai mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với mức giá  ưu đãi, chỉ từ 509.000 đồng/chiều (tương đương 960.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines.
Đây là những chuyến bay mà khách mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Pacific Airlines, được hiển thị theo số hiệu VN 6xxx, kèm chú thích "Được khai thác bởi Pacific Airlines" hoặc "Hãng khai thác BL" (Tiếng Anh: Operated by Pacific Airlines hoặc Operated by BL).
Chương trình áp dụng cho khách mua vé từ nay và thực hiện hành trình trong giai đoạn Tết trên các đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Chu Lai.
Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ, vé máy bay Tết được triển khai mở bán sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách dễ dàng lên kế hoạch mua vé về quê, thăm thân, du lịch... và đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Với giờ bay đa dạng, thuận tiện, các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt với chi phí tiết kiệm cho hành khách.
Các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A320 của Pacific Airlines, phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Pacific Airlines, gồm: cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước, phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines, hành lý xách tay miễn phí 7kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không.
Hành khách bay trên chuyến liên danh vẫn được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước tuân thủ theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines.
Điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng ký chuyến bay giờ chót tại sân bay (go-show) cũng tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.

Khách có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web  của Vietnam Airlines, tại kiosk check-in của hãng tại các sân  bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh.
Vé được bán rộng rãi trên website www.vietnamairlines.com và www.pacificairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airline và phòng vé của Pacific Airlines. Vé có các điều kiện kèm theo quy định hoàn vé, đổi vé.
Để biết thêm thông tin, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, trang Facebook tại địachỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.
Hành khách của Pacific Airlines có thể truy cập website www.pacificairlines.com, trang Facebook chính thức tại địachỉ www.facebook.com/PacificAirlinesFanpage; hoặc  Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550.
Còn theo đại diện Bamboo Airways,, hãng đã chính thức mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 trên website, các phòng vé cũng như hệ thống đại lý trên toàn quốc.
Theo đó, chỉ với giá vé từ 99.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí), hành khách đã có thể sở hữu vé bay trên các chặng bay sôi động nhất như:  Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng/Vân Đồn; Hà Nội - Buôn Ma Thuột/Pleiku/Quy Nhơn.
Cũng theo đại diện Bamboo Airways, loạt vé Tết của hãng cũng áp dụng song song nhiều chương trình ưu đãi khác đang còn thời hạn của Bamboo Airways, điều này sẽ tối ưu hóa giá trị gia tăng cho hành khách ở mức cao nhất./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục