Cảnh báo việc mạo danh Peugeot Việt Nam để lừa đảo tuyển dụng
Đặc biệt, có một số cá nhân đang sử dụng chức danh là nhân sự của Peugeot Việt Nam để đăng tuyển dụng với các thông tin quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể là du lịch 1 – 2 lần/năm tại các khách sạn 4 sao, 5 sao, thưởng hiện vật, hiện kim tất cả các ngày lễ trong năm… Điều này gây hiểu nhầm cho khách hàng và thậm chí là nguy cơ bị khai thác thông tin cá nhân.
Peugeot Việt Nam khẳng định, tất cả những thông tin trên là hoàn toàn không đúng sự thật. Vì vậy, khách hàng và đối tác của Peugeot Việt Nam cần nâng cao cảnh giác khi nhận những thông tin có nội dung tương tự như trên.
Để bảo vệ quyền lợi của mình, khách hàng và đối tác vui lòng không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho các trang fanpage không xác thực để tránh nguy cơ bị lừa đảo và trục lợi dưới nhiều hình thức khác nhau.
Nếu phát hiện các trang giả mạo và lừa đảo, khách hàng vui lòng thông báo trực tiếp đến các kênh chính thức của Peugeot Việt Nam như sau: Fanpage: https://www.facebook.com/Peugeotvn, Website: https://www.peugeotvietnam.vn/vi/, LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/peugeotvietnam/
Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Toyota tạm dừng sản xuất và bàn giao xe Grand Highlander, Lexus TX
09:47' - 22/06/2024
Công ty sản xuất ô tô Toyota Motor vừa cho biết đã tạm ngừng sản xuất và bàn giao cho khách hàng hai mẫu xe thể thao đa dụng Grand Highlander và Lexus TX do lỗi túi khí.
-
Ô tô xe máy
GSM phát động chương trình “Xanh lắng nghe bạn”
10:54' - 21/06/2024
Ngày 21/6, Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM phát động chương trình “Xanh lắng nghe bạn” kéo dài đến hết năm 2024 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.
-
Ô tô xe máy
Nhà sản xuất ô tô hạng sang Ferrari sắp ra mắt xe điện giá 535.000 USD
10:11' - 21/06/2024
Nhà sản xuất ô tô hạng sang Ferrari chuẩn bị mở một nhà máy sản xuất xe điện (EV) và những chiếc ô tô đầu tiên ra mắt sẽ có giá bán ít nhất là 500.000 euro (535.000 USD).
-
Ô tô xe máy
Hàn Quốc điều tra xe Toyota và Yamaha nhập khẩu
08:52' - 21/06/2024
Chính phủ Hàn Quốc đã tiến hành điều tra một số xe nhập khẩu do các hãng sản xuất ô tô Nhật Bản là Toyota và Yamaha sản xuất liên quan đến các bài kiểm tra chứng nhận không phù hợp tại Nhật Bản.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Ferrari trình làng mẫu xe mui trần mới
14:33'
Ferrari vừa cho ra mắt mẫu xe Ferrari Amalfi Spider mới, mẫu xe spider 2+ mới đến từ Maranello sở hữu động cơ V8 tăng áp kép đặt giữa phía trước.
-
Ô tô xe máy
BYD chính thức gia nhập tổ chức tiêu chuẩn ô tô quốc tế IATF
07:00'
Hãng sản xuất ô tô Trung Quốc BYD cho biết BYD đã chính thức gia nhập Lực lượng Đặc nhiệm ô tô quốc tế (International Automotive Task Force - IATF).
-
Ô tô xe máy
THACO AUTO mở rộng thị trường xuất khẩu sang Trung Đông, châu Phi và Trung Á
10:32' - 13/03/2026
THACO AUTO đặt mục tiêu mở rộng xuất khẩu sang Trung Đông, châu Phi, Trung Á; phát triển xe tải, xe bus đạt chuẩn quốc tế và đẩy mạnh xuất khẩu bus các thương hiệu Scania, Mercedes-Benz, Volkswagen.
-
Ô tô xe máy
Doanh số ô tô Trung Quốc giảm mạnh, xuất khẩu vẫn bứt phá
08:20' - 13/03/2026
Thị trường ô tô Trung Quốc tháng 2/2026 giảm 15% do kết thúc trợ cấp và nhu cầu trầm lắng dịp Tết, trong khi xuất khẩu lại tăng vọt 52% khi các hãng xe đẩy mạnh mở rộng thị trường toàn cầu.
-
Ô tô xe máy
Honda ước tính tổn thất hàng tỷ USD do thị trường xe điện toàn cầu suy giảm
05:30' - 13/03/2026
Hãng sản xuất ô tô Nhật Bản dự báo lỗ ròng lên tới 690 tỷ yen cho năm tài chính 2025 kết thúc vào tháng này, trong khi dự báo trước đó cho thấy lợi nhuận ròng là 300 tỷ yen.
-
Ô tô xe máy
Khai trương Nhà phân phối Honda Ô tô Quảng Ninh – Hạ Long
15:04' - 12/03/2026
Sáng 12/3, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Ô tô Tín Phát - đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG khai trương Nhà phân phối Honda Ô tô Quảng Ninh - Hạ Long.
-
Ô tô xe máy
Hàng loạt hãng sản xuất ô tô châu Âu sa thải nhân sự quy mô lớn
08:00' - 12/03/2026
Hàng loạt hãng sản xuất ô tô lớn tại châu Âu vừa công bố kế hoạch sa thải nhân sự quy mô lớn – một động thái này phơi bày những áp lực ngày càng tăng đối với ngành công nghiệp mũi nhọn của khu vực.
-
Ô tô xe máy
Hyundai lần đầu vượt Volkswagen về lợi nhuận hoạt động
07:39' - 12/03/2026
Hyundai Motor lần đầu vượt Volkswagen về lợi nhuận hoạt động năm 2025, vươn lên vị trí thứ hai thế giới sau Toyota, cho thấy sự thay đổi đáng chú ý trong cuộc cạnh tranh của ngành ô tô toàn cầu.
-
Ô tô xe máy
Doanh số xe máy và ô tô Honda tại Việt Nam đều giảm
14:53' - 11/03/2026
Chiều 11/3, Công ty Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 2/2026 với doanh số xe máy và ô tô đều giảm, lần lượt ở mức 19,6% và 41,8% so với cùng kỳ năm trước.

Peugeot Việt Nam cảnh báo việc mạo danh thương hiệu Peugeot để lừa đảo tuyển dụng. Ảnh: Ngọc Quỳnh/BNEWS/TTXVN