Cầu thủ HAGL trích lợi nhuận từ cà phê ông Bầu ủng hộ miền Trung

14:54' - 18/12/2020
BNEWS Công Phượng đã đại diện thương hiệu cà phê Ông Bầu cùng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trao tặng 185 triệu đồng cho đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại sau bão lũ.

Ngày 18/12, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội), Công Phượng đã đại diện thương hiệu cà phê Ông Bầu cùng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trao tặng 185 triệu đồng cho đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại sau bão lũ.

Đây là số tiền được 6 cầu thủ HAGL, gồm: Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh trích từ lợi nhuận bán hàng trong tháng 11/2020 của quán cà phê flagship Ông Bầu và từ quỹ “Đóng thuyền vượt bão” do các cầu thủ phát động trước đó.

Cụ thể, với mỗi lời động viên của fan hâm mộ chia sẻ, động viên viết tay dành cho đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai, cà phê Ông Bầu sẽ trích 16.000 đồng/lời chúc để gây quỹ “Đóng thuyền vượt bão” và sau gần 3 tuần phát động đã có 2.750 lời chúc.

Chia sẻ về nghĩa cử này, đại diện các đồng đội thân thiết và cũng là các cộng sự cùng hợp tác kinh doanh quán cà phê flagship Ông Bầu đầu tiên, cầu thủ Công Phượng cho biết, mặc dù bão lũ đã qua đi nhưng những hậu quả, thiệt hại để lại là vô cùng nặng nề.

Với  phần quà nhỏ, Công Phượng và các cầu thủ mong rằng có thể tiếp sức cũng như động viên người dân miền Trung xây dựng lại kinh tế để ổn định cuộc sống, đặc biệt là trong dịp Tết đến Xuân về.

Vào trung tuần tháng 11, quán flagship đầu tiên thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức khai trương tại địa chỉ J3 Bửu Long, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh và được trao quyền sở hữu cho các cầu thủ.

Tính đến thời điểm này, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có  150 điểm bán đi vào hoạt động tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Nếu có nhu cầu hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ số hotline: 028 2227 8888 để được tư vấn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục