EVN Hanoi hướng về miền Trung

18:21' - 03/12/2020
BNEWS EVN HANOI đang thực hiện chương trình "hướng về đồng bào miền Trung" nhằm chung tay giúp đỡ những gia đình bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề trong đợt bão, lũ lụt lịch sử vừa qua.

Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, nhân tháng 12 - Tháng tri ân khách hàng năm 2020, đơn vị có chủ trương "hướng về đồng bào miền Trung", nhằm chung tay giúp đỡ những gia đình bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề về người và tài sản do đợt bão, lũ lụt lịch sử vừa qua gây ra.
Cụ thể, EVN HANOI sẽ thực hiện chương trình an sinh xã hội "Trao niềm tin, gửi yêu thương" tặng quà, nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết, phương tiện sản xuất cho một số hộ nghèo, các hộ gia đình chính sách, các hộ dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi các trận bão lụt lịch sử tại miền Trung năm 2020.
Ngoài ra, đơn vị còn tài trợ học bổng, tặng sách vở, quần áo, trang thiết bị và một số vật tư thiết yếu cho một số trường học, cơ sở y tế tại các địa phương bị ảnh hưởng do mưa, bão, lũ.
Còn tại Hà Nội, "Tháng tri ân khách hàng" năm 2020, EVN HANOI sẽ có chương trình tặng gói dịch vụ lắp đặt dây dẫn điện sau công tơ với yêu cầu lắp đặt công tơ 1 pha sinh hoạt, qua việc đăng ký tại Cổng dịch vụ Công Quốc gia.

Ngoài ra, EVN HANOI hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện, lắp đèn chiếu sáng cho một số cơ sở y tế, trường học trên địa bàn.
EVN HA NOI cho biết thêm, trong đợt này, đơn vị còn tập trung hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện của gia đình, thay dây sau công tơ, thay đèn chiếu sáng, hỗ trợ kinh phí sửa chữa các thiết bị điện của bị hư hỏng đối với một số hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có công với cách mạng, các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngoài ra, trong Tháng tri ân khách hàng, EVN HANOI còn tổ chức hiến máu tình nguyện với sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên đơn vị.
Triển khai các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng là điểm nhấn trong hoạt động kinh doanh - dịch vụ khách hàng của EVN HANOI, được triển khai từ nhiều năm nay.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành điện hướng đến quyền và lợi ích khách hàng, EVN HANOI còn tri ân, bày tỏ trân trọng đến tất cả quý khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng EVN HANOI trong thời gian qua./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục