CBRE trở thành đơn vị cho thuê độc quyền Trung tâm Logistics quốc tế Bắc Giang

12:13' - 28/09/2021
BNEWS Trung tâm Logistics quốc tế Bắc Giang mang đến nguồn cung kho hạng A đầu tiên tại tỉnh này, đáp ứng nhu cầu kho vận tăng cao của thị trường phía Bắc sẽ do CBRE marketing và cho thuê độc quyền.

Công ty CBRE Việt Nam cho biết, doanh nghiệp này đã chính thức được bổ nhiệm là đơn vị marketing và cho thuê độc quyền của dự án Trung tâm Logistics quốc tế Bắc Giang.

Dự án Trung tâm Logistics Quốc tế Bắc Giang có chủ đầu tư là Công ty TNHH Logistics quốc tế Bắc Giang, được phát triển trên diện tích đất 71 ha tại xã Song Khê, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Dụ án đáp ứng 3 ba tiêu chí quan trọng gồm: vị trí chiến lược, quy mô lớn và thiết kế tiêu chuẩn. 

Trung tâm Logistics quốc tế Bắc Giang mang đến nguồn cung kho hạng A đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang nhằm đáp ứng nhu cầu kho vận ngày càng tăng cao tại thị trường phía Bắc.

Nằm trên trục đường Quốc lộ 1A, trong tam giác kinh tế vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, từ Trung tâm Logistics nđây, khách hàng chỉ mất 45 phút để tới trung tâm thành phố Hà Nội với cự li 50 km, và 50 phút để đến Sân bay quốc tế Nội Bài (khoảng 56 km).  

Hạ tầng giao thông phát triển quanh dự án tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực trọng yếu, cho phép nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí trong giao thương hàng hóa. Dự án kết nối với cụm cảng Hải Phòng – Quảng Ninh, các khu công nghiệp hoặc trung tâm logistics lân cận ở Bắc Ninh, Hải Dương thông qua quốc lộ 1A và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đặc biệt chỉ với hai giờ di chuyển, hàng hóa có thể cập bến cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn – Trung Quốc.

Hiện dự án đã khởi công giai đoạn 1 gồm 76.000 m2 kho và dự kiến bàn giao vào quý I/2022. Diện tích cho thuê từ 2.000 m2 hứa hẹn đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách thuê thuộc nhiều ngành nghề và quốc gia khác nhau, đặc biệt là các doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp lân cận như Song Khê Nội Hoàng, Vân Trung, Quang  Châu, Đình Trám. Đây cũng khu vực tập trung hàng loạt công ty sản xuất lớn như Luxshare – ICT, Foxconn, JA Solar.

Bên cạnh nguồn cung chính về kho vận, những tiện ích như nhà hàng, triển lãm trưng bày sản phẩm, cây xăng, trạm dừng nghỉ cao tốc chất lượng cao nằm trong khuôn viên dự án cũng góp phần cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. 

Đối với toàn bộ diện tích kho cho thuê thuộc giai đoạn 1, chủ đầu tư đã chính thức bổ nhiệm CBRE Việt Nam là đơn vị marketing và cho thuê độc quyền của dự án. Theo đó, CBRE sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt dự án; hỗ trợ các hoạt động từ marketing, tìm kiếm khách thuê đến ký kết hợp đồng.

Ông Lê Trọng Hiếu - Giám đốc cấp cao Bộ phận Bất động sản công nghiệp CBRE chia sẻ, với sự am hiểu về thị trường trong nước và khu vực, CBRE sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu, giúp chủ đầu tư xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả dựa trên những đặc điểm đặc thù của dự án. 

Bên cạnh đó, CBRE cũng cam kết cung cấp giải pháp đầu tư và vận hành tối ưu theo nhu cầu của khách hàng, thông qua chuỗi dịch vụ bất động sản toàn diện gồm: nghiên cứu và tư vấn, thẩm định giá, quản lý tài sản...

CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (theo doanh thu năm 2020), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. Năm 2021 đánh dấu quá trình 18 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. 

Với hơn 1.200 chuyên viên làm việc tại hai văn phòng lớn của Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, CBRE Việt Nam là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục