Lần thứ 10 liên tiếp CBRE Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Euromonney

16:04' - 15/09/2021
BNEWS Tại Việt Nam CBRE chiến thắng tại 3 hạng mục: Đại lý bất động sản tốt nhất; Đơn vị thẩm định giá bất động sản tốt nhất và Đơn vị nghiên cứu bất động sản tốt nhất.

Công ty CBRE Việt Nam chia sẻ, tại Giải thưởng bất động sản thường niên Euromoney lần thứ 17, tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, CBRE đạt được tổng số 7 giải thưởng. Đây cũng là lần thứ 10 liên tiếp CBRE Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Euromonney.

Tại Việt Nam, CBRE chiến thắng tại 3 hạng mục: Đại lý bất động sản tốt nhất; Đơn vị thẩm định giá bất động sản tốt nhất và Đơn vị nghiên cứu bất động sản tốt nhất.

Euromoney là tạp chí danh tiếng về kinh tế - tài chính có trụ sở đặt tại Vương quốc Anh. Ra đời từ năm 1969, hiện tạp chí đang có mặt ở trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đối tượng độc giả chủ yếu của Euromoney là lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn tài chính - ngân hàng, quỹ đầu tư, cơ quan quản lý, các nhà làm luật, các hãng tư vấn và giám đốc tài chính, giám đốc điều hành doanh nghiệp.

Euromoney là ấn phẩm tài chính quốc tế hàng đầu, hàng năm sẽ triển khai khảo sát ý kiến của các chuyên gia tư vấn bất động sản, nhà phát triển, quản lý đầu tư, khách hàng doanh nghiệp và ngân hàng trên toàn thế giới để bình chọn và xác định ra đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất trên thế giới. Kết quả dựa trên đề cử của các công ty trong ngành và điểm số tham gia của người bình chọn.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam chia sẻ, việc được xướng tên tại giải thưởng danh giá Euromoney một lần nữa khẳng định vị thế của CBRE với tư cách là đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Đây là minh chứng cho nỗ lực của đội ngũ chuyên gia CBRE, những người đã sát cánh cùng nhau để đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, nhất là trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục