Central Retail tiếp tục ủng hộ Đà Nẵng 10 tấn thực phẩm

12:36' - 06/08/2020
BNEWS Ngày 6/8/2020, đại diện tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng các đơn vị trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng 10 tấn rau, củ quả.

Theo đó, Central Retail trao tặng Sở Lao động Thương Binh & Xã hội Tp. Đà Nẵng với số lượng là 9 tấn và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Tp. Đà Nẵng số lượng rau củ quả là 1 tấn. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng - tương tự sản phẩm đang bày bán tại Hệ thống siêu thị Big C (bắp cải, bí đỏ, bí xanh, cà chua, cà rốt...

Hai đơn vị này sẽ phân bổ lượng rau, củ, quả đến các bếp ăn tập thể trên địa bàn Tp. Đà Nẵng, chế biến thành các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn, tiếp sức cho các Y bác sỹ ở tuyến đầu ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, và các cá nhân hiện đang cách ly tập trung.

Hoạt động trên của Central Retail nhằm tiếp sức cùng với người dân và chính quyền Tp. Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, ngày 03/08/2020, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, đại diện tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế & 300 chai nước sát khuẩn nhằm ủng hộ các y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 ở Đà Nẵng.

Hiện nay, hệ thống siêu thị Big C Đà Nẵng đã chủ động cung ứng đầy đủ hàng hóa giá bình ổn để người dân yên tâm phòng chống dịch COVID-19. Riêng những mặt hàng như nước rửa tay và khẩu trang… đã được tăng cường ít nhất 200% so với ngày thường, đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân.

Các mặt hàng hóa thiết yếu khác tại Big C đã được tăng số lượng nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu Khách hàng trong vòng 2-3 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt mua hàng của Big C thông qua số điện thoại Hotline 19001880, áp dụng miễn phí giao hàng cho mọi hóa đơn, trong phạm vi 10km./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục