Cháy xưởng sản xuất bánh ở Thành phố Hồ Chí Minh

22:18' - 10/04/2018
Bnews Tối 10/4, xưởng sản xuất bánh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Bánh Kẹo Á Châu nằm trên đường Lâm Hoành (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) bất ngờ xảy ra cháy lớn.
Tối 10/4, xưởng sản xuất bánh của Công ty TNHH MTV Bánh Kẹo Á Châu (ABC) nằm trên đường Lâm Hoành (phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) bất ngờ xảy ra cháy lớn. Hiện Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã huy động nhiều đơn vị tham gia dập lửa và đã cơ bản khống chế đám cháy. Trong ảnh: Lính cứu hỏa nỗ lực khống chế đám cháy Ảnh: Thành Chung - TTXVN

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 10/4, người dân phát hiện khói lửa bùng lên tại nhà xưởng khoảng 2.000 m2 của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Bánh Kẹo Á Châu. Các nhân viên bảo vệ và người dân đã chạy đến dập lửa nhưng không thành.
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố đã huy động khoảng 20 xe chữa cháy các loại với hơn 100 chiến sĩ chia thành nhiều tổ tiến hành phun nước dập lửa. Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy đã làm hơn 200 m2 nhà xưởng. May mắn không có thiệt hại về người.
Theo người dân, nơi xảy ra vụ cháy trên mới được Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Bánh Kẹo Á Châu xây dựng, chưa đưa vào hoạt động. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

>>> Công khai danh sách các cơ sở mất an toàn về phòng cháy, chữa cháy

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục