Cháy kho chứa hàng ở Bến Tre gây thiệt hại hàng tỷ đồng

19:12' - 11/12/2021
BNEWS Toàn bộ hàng hóa trong nhà kho rộng 480m2, hai xe ô tô loại 7 chỗ và 16 chỗ ngồi cùng một số tài sản khác đã bị thiêu rụi.

Ngày 11/12, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, trên địa bàn thị trấn Châu Thành (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại kho hàng của cơ sở kinh doanh chăn, mền Trường Tím do ông Nguyễn Văn Trường và bà Lê Thị Tím làm chủ.
Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (Công an tỉnh Bến Tre) đã nhanh chóng điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường, phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức dập lửa.

Tuy nhiên, do nhà kho của cơ sở chứa những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã bùng phát dữ dội, làm đổ sập một phần mái che nhà kho. Lực lượng chữa cháy phải phá tường rào, tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng để dập lửa.
Sau gần một giờ đám cháy cơ bản đã được khống chế, không lan sang các nhà lân cận. Mặc dù vụ cháy không gây thiệt hại về người, song toàn bộ hàng hóa trong nhà kho rộng 480m2, hai xe ô tô loại 7 chỗ và 16 chỗ ngồi cùng một số tài sản khác đã bị thiêu rụi.
Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê tài sản thiệt hại./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục