Cháy ở khu nhà tập thể, một người tử vong

11:23' - 10/12/2021
BNEWS Một vụ cháy đã xảy ra ở khu nhà tập thể số 35 phố Nguyễn Tuân (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân), khiến một người tử vong.

Ngày 10/12, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, Công an quận Thanh Xuân đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra ở khu nhà tập thể số 35 phố Nguyễn Tuân (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân), khiến một người tử vong.
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 9/12, ngọn lửa bất ngờ bùng phát mạnh, kèm theo khói đen mù mịt ở tầng 2 khu nhà tập thể số 35 phố Nguyễn Tuân, khiến người dân hoảng sợ. Ngay khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân nhanh chóng tiếp cận hiện trường, đưa người dân phía trong ra ngoài.

Với sự nỗ lực của các lực lượng chức năng liên quan, khoảng 22 giờ 30 phút đám cháy được khống chế và cơ bản được dập tắt.
Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn đã làm một người tử vong. Nạn nhân sống một mình trong căn hộ. Khi lực lượng chữa cháy phát hiện, cửa căn nhà này bị khóa. Hiện Công an phường Thanh Xuân Trung, các đơn vị thuộc Công an quận Thanh Xuân vẫn đang ứng trực tại hiện trường đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại, cũng như đảm bảo an ninh, trật tự tại khu vực này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục