1. >

Cháy lớn ở nhà dân trong đêm, thiêu rụi nhiều tài sản

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 14/2 đã xảy ra một vụ cháy nhà dân ở Đội 6, xã Thanh An, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Cháy lớn ở nhà dân trong đêm, thiêu rụi nhiều tài sản

Ngôi nhà bị cháy là của gia đình anh Trần Tuấn. Gian ngoài cùng của căn nhà được anh Tuấn sử dụng để chứa phụ tùng sửa chữa máy móc và để các loại máy đầm nền nhà, máy nổ, xe máy.

Do là khu vực sửa máy có nhiều xăng dầu nên ngọn lửa bốc lên dữ dội và nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ máy móc, vật dụng cùng với một chiếc xe máy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Điện Biên) đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Tuy nhiên do tuyến đường chính đi vào xã Thanh An bị chôn cột bê tông hạn chế xe khiến cho xe cứu hỏa không vào được hiện trường và phải đi đường vòng.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã kịp thời huy động lực lượng dân phòng, công an viên cùng người dân dùng máy bơm nước và các loại xô, chậu để dập tắt đám cháy.

Đến khoảng 21 giờ 40 phút, đám cháy được dập tắt và không để lây lan sang những nhà lân cận.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.

>>> Đà Nẵng: Cháy tại cửa hàng xe máy

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc ban hành lệnh cấm xe ô tô cá nhân trong những khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí do bụi mịn PM2.5 nếu lượng PM2.5 vượt quá mức 100 microgram/m3, tức là gấp đôi ngưỡng an toàn. Hiện mức độ PM2.5 cao nhất đo được đang ở mức 99 microgram/m3.

ncif