Cháy lớn tại công ty chuyên sản xuất sản phẩm từ nhựa

15:10' - 20/07/2019
BNEWS Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa lúc các công nhân đang làm việc và chuẩn bị đến giờ nghỉ trưa.
Hiện trường vụ cháy đã được khống chế. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN

Đến 14 giờ chiều 20/7, các cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng phòng cháy chữa cháy thuộc Công an tỉnh Bình Dương đã cơ bản khống chế được vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hưng Xương Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa, có địa chỉ tại Khu phố 7 (phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 20/7. Thời điểm phát hiện vụ cháy là lúc các công nhân đang làm việc và chuẩn bị đến giờ nghỉ trưa.

Các nhân chứng kể lại, họ nghe một tiếng nổ lớn rồi thấy khói đen bốc lên cuồn cuộn. Công nhân của Công ty Hưng Xương nhanh chóng dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không thành công.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN

Lực lượng phòng cháy chữa cháy của Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng điều hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng với nhiều xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa.

Sau nhiều giờ nỗ lực, lực lượng chữa cháy đã khống chế, không cho ngọn lửa cháy lan ra chung quanh và cuối cùng là cơ bản dập tắt vụ hỏa hoạn tại Công ty Hưng Xương.
Thống kê sơ bộ cho thấy, vụ hỏa hoạn đã khiến toàn bộ mái, khung của xưởng sản xuất có diện tích khoảng 2.000m2 đổ sập xuống đất, vật tư và phương tiện sản xuất trong nhà xưởng bị hư hại nặng.
Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục