1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn thiêu rụi ba nhà hàng trong đêm

Facebook Share

BNEWS.VN Rạng sáng 12/12, trên địa bàn phường Cẩm An (thành phố Hội An Tỉnh Quảng Nam) đã xảy ra một vụ cháy lớn làm 3 nhà hàng cháy rụi.

Cháy lớn thiêu rụi ba nhà hàng trong đêm

Chủ tịch UBND phường Cẩm An Lê Tấn Việt cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ ngày 12/12 tại khu vực bãi biển An Bàng, khiến 3 nhà hàng bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 nhà hàng bị hư hỏng nặng.

Ngọn lửa được cho là bùng phát tại kho chứa thực phẩm của Nhà hàng hải sản Kim Cúc ở bãi biển An Bàng, phường Cẩm An.

Do thời tiết hanh khô và có gió lớn nên ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà hàng và các khu vực lân cận.

Ít phút sau, ngọn lửa đã lan đến khu vực của 3 nhà hàng kế bên. Ngay khi xảy ra vụ việc, người dân cùng nhân viên nhà hàng đã cố gắng dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Quảng Nam) đã điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện cùng đến hiện trường. Đến khoảng 4 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Qua xác minh ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại cho mỗi nhà hàng khoảng 1 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Người trồng chuối mật mốc ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đang rất vui, khi vụ chuối Tết Canh Tý 2020 bán được giá cao. Huyện Hướng Hóa được xem như là “thủ phủ” chuối mật mốc của khu vực miền Trung với 3.800 ha, sản lượng khoảng 56.000 tấn/năm, tập trung ở các xã Tân Long, Tân Lập, Tân Liên.

ncif