1. >

Cháy lớn thiêu rụi một nhà xưởng ở Tp. Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng sớm 21/1, người dân phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội tại một nhà xưởng bên trong khu đất số 18D, đường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Cháy lớn thiêu rụi một nhà xưởng ở Tp. Hồ Chí Minh

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Báo Tin tức

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 21/1, người dân phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội tại một nhà xưởng bên trong khu đất số 18D, đường Tăng Nhơn Phú, quận 9. Do khu vực cháy chứa nhiều vật dụng dễ cháy và hóa chất, sau ít phút đám cháy bùng phát mạnh tạo thành cột khói đen cao hàng chục mét.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 9 đã điều động gần 10 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa và không cho cháy lan sang các nhà kho bên cạnh.

Các lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt đám cháy. Ảnh: Báo Tin tức

Khoảng 7 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế. Tuy nhiên, các chiến sĩ vẫn tích cực phun nước vào khu vực để tránh bùng phát trở lại. Đến 8 giờ 30, lực lượng chữa cháy đã dập tắt hoàn toàn đám cháy vụ.

Tại hiện trường, toàn bộ nhà xưởng bị thiêu rụi, đổ sập. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lộ lọt thông tin của các khách hàng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng…khiến cho những người đang sử dụng phương thức thanh toán hiện đại này không khỏi lo lắng. Sự tiện lợi lại đi kèm với cả rủi ro! Vậy trong trường hợp đó, trách nhiệm của các bên sẽ như thế nào?

ncif