Cháy lớn thiêu rụi xưởng gỗ tại Tp. Hồ Chí Minh

18:51' - 11/03/2019
BNEWS Chiều 11/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra trên địa bàn xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, khiến một xưởng gỗ bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản khác.

Thông tin từ người dân cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 11/3, họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ xưởng gỗ của Công ty Tiến Lâm nằm trên đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng phát dữ dội do trong xưởng chứa nhiều gỗ và mùn cưa.

Người dân và công nhân công ty vội hô hoán và tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Nhiều người hoảng sợ vội bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các huyện Củ Chi và Hóc Môn đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường, chia thành nhiều mũi để dập lửa.

Sau nhiều nỗ lực, đến 16 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Sau đó, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước làm nguội để tránh cháy bùng phát trở lại.
Ghi nhận ban đầu, vụ cháy đã khiến một người bị bỏng nhẹ phải đi bệnh viện. Ngoài ra, vụ cháy cũng đã thiêu rụi hàng trăm m2 nhà xưởng cùng nhiều tài sản khác. Nhiều phương tiện đi lại của công nhân để trong xưởng cũng bị cháy rụi.
Cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân gây cháy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục