1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy tại tầng 11 chung cư Phong Bắc

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 22 giờ ngày 16/7, một vụ cháy xảy ra tại căn hộ số 1107, tầng 11, tòa nhà 11CT05 trong khu chung cư Phong Bắc (quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng), đã kịp thời được dập tắt.

Cháy tại tầng 11 chung cư Phong Bắc

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN

Trước đó, khoảng 21 giờ, người dân trong toà nhà 11CT05 bất ngờ thấy hệ thống cứu hỏa tự động phun tại tất cả các tầng, khói bốc ra từ căn hộ 1107 nên tất cả người dân đã nhanh chóng di tản xuống sân chung cư.

Một số người dân đã phá cửa, sử dụng bình cứu hỏa dập lửa nhưng toàn bộ phòng khách của căn hộ này đã bị cháy rụi.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã cử 2 xe cứu hỏa cùng các chiến sỹ tới hiện trường và dập tắt đám cháy.

Đám cháy đã làm hư hỏng toàn bộ nội thất trong căn hộ, rất may chủ nhà là bà Trần Thị Dung đi vắng nên không có thiệt hại về người.

Đám cháy cũng làm cả tòa nhà 11CT05 ngập trong nước, hư hại thang máy và một phần hệ thống điện nước của tòa nhà.

Đáng chú ý, các cư dân của tòa nhà cho biết, khi xảy ra cháy chỉ thấy hệ thống tự động phun nước, không nghe tiếng còi báo động nên việc di tản khá hỗn loạn.

Nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.   

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới WHO nhận định, thế giới đang ở một “thời điểm quyết định”, đòi hỏi các quốc gia nỗ lực hơn nữa và “hành động nhanh chóng” để ngặn chặn bùng phát đại dịch.

ncif