Chính phủ phê duyệt xây dựng ba trụ sở cơ quan Nhà nước
Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Cải tạo Trụ sở làm việc Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tại Hà Nội do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam quản lý dự án với tổng mức đầu tư 53 tỷ đồng.
Mục tiêu đầu tư xây dựng cải tạo công trình Trụ sở làm việc Trung ương Hội Nông dân Việt Nam nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và khắc phục tình trạng xuống cấp, phát huy tính bền vững, hiệu quả sử dụng của công trình.
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Trụ sở Cơ quan Đại diện phía Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quản lý dự án với mục tiêu nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và điều kiện làm việc cho cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, thông qua đó củng cố và phát triển các hoạt động nhân đạo của Hội; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và khắc phục tình trạng xuống cấp, phát huy tính bền vững, hiệu quả sử dụng của công trình. Tổng mức đầu tư Dự án là 121,5 tỷ đồng.
Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Trụ sở các cơ quan của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam quản lý. Dự án với tổng mức đầu tư 13 tỷ đồng.
Mục tiêu đầu tư nhằm xây dựng không gian làm việc cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Liên hiệp và các cơ quan thuộc Liên hiệp, cơ quan thành viên của Liên hiệp, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác, phục vụ nhiệm vụ chính trị xã hội được giao về đối ngoại nhân dân và vận động tài trợ phi chính phủ; giải quyết nhu cầu hết sức cần thiết và cấp bách nhằm đảm bảo điều kiện phục vụ đối ngoại nhân dân, giao lưu văn hoá, hợp tác quốc tế, góp phần hỗ trợ cho các hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; trở thành địa điểm lý tưởng là nơi tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị, dịch vụ, phục vụ các đoàn khách, các nhà khoa học trong nước và quốc tế về dự hội nghị, phục vụ đối ngoại.../.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Bến Tre: Khởi công dự án Đầu tư xây dựng và nâng cấp mở rộng Quốc lộ 60
14:01' - 27/03/2017
Công trình có tổng chiều dài khoảng 22,38 km, bao gồm 4 đoạn. Điểm đầu tại nút giao Tân Thạch- An Khánh và điểm cuối tiếp giáp với đường dẫn vào cầu Cổ Chiên.
-
Kinh tế Việt Nam
Tiến độ dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch Hồ Núi Cốc
11:28' - 14/03/2017
Về việc đầu tư xây dựng Khu du lịch Hồ Núi Cốc, hiện nay, việc thực hiện các dự án thành phần đã bắt đầu được triển khai và đạt được một số kết quả nhất định.
-
Kinh tế Việt Nam
Hơn 1.000 tỷ đồng đầu tư xây dựng nút giao An Phú (giai đoạn 1)
18:37' - 07/03/2017
Trước đó, UBND Tp. Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các Sở ngành chức năng của thành phố nghiên cứu xong phương án đầu tư xây dựng nút giao thông An Phú.
-
Chuyển động DN
EVNNPT hoàn thành khối lượng đầu tư xây dựng lớn nhất từ trước đến nay (bài 2)
10:47' - 13/01/2017
Năm 2016, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã hoàn thành quyết toán 100/99 dự án, đạt 101% kế hoạch.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ Công Thương đưa cán bộ về địa phương: Linh hoạt, kịp thời, bám sát thực tiễn cơ sở
21:41'
Động thái này của Bộ Công Thương được đánh giá là linh hoạt, kịp thời và bám sát thực tiễn cơ sở, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình sắp xếp, triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp.
-
Kinh tế Việt Nam
Đề xuất giải pháp ứng phó kịp thời với chính sách thuế đối ứng
20:54'
Bộ Tài chính cho biết, Bộ này vừa trình Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp tổng thể ứng phó kịp thời, hiệu quả với chính sách thuế quan của Hoa Kỳ.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng giám đốc Tập đoàn tài chính MUFG, Nhật Bản
20:29'
Tại Việt Nam, MUFG Bank hoạt động từ năm 1998, tới năm 2013, MUFG và Vietinbank chính thức bắt đầu các hoạt động hợp tác chiến lược với việc MUFG mua 19,73% cổ phần của VietinBank.
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam có tên trong Top 3 nước châu Á có lượng du khách quốc tế quay lại cao nhất
20:26'
Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 3 trong Top 5 quốc gia châu Á có lượng khách quốc tế quay lại cao nhất, chỉ xếp sau Nhật Bản và Thái Lan.
-
Kinh tế Việt Nam
Thúc đẩy tăng trưởng trong vùng xoáy thuế quan
20:25'
Dù kinh tế toàn cầu còn nhiều bất định, Việt Nam vẫn giữ được đà tăng trưởng tích cực trong 7 tháng đầu năm 2025.
-
Kinh tế Việt Nam
Khẩn trương bổ sung đầy đủ hệ thống báo hiệu đường bộ trên cao tốc La Sơn – Hòa Liên
19:19'
Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh và Khu Quản lý đường bộ III về việc bổ sung đầy đủ hệ thống báo hiệu đường bộ trên cao tốc La Sơn – Hòa Liên.
-
Kinh tế Việt Nam
Chương trình diễu binh, diễu hành được tổ chức trọng thể, trang nghiêm, chính quy, an ninh an toàn và tiết kiệm
17:46'
Việc tổ chức diễu binh diễu hành trong Lễ kỷ niệm đã được Trung ương giao cho Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan, sẽ thực hiện tại Quảng trường Ba Đình vào sáng mùng 2/9.
-
Kinh tế Việt Nam
Họp báo Chính phủ: Có giải pháp thích ứng hiệu quả trước các chính sách thuế quan
17:44'
Chiều 7/8, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 7/2025. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ chủ trì họp báo.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Nỗ lực vượt bậc để đạt mục tiêu năm 2025 và cả nhiệm kỳ
16:40'
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành, địa phương, đơn vị phải nỗ lực vượt bậc để đạt các mục tiêu của năm 2025 và cả nhiệm kỳ 2021 - 2025.