Chính thức khởi động chương trình Game Show “Vua bán hàng”

18:56' - 20/03/2017
BNEWS Game show “Vua bán hàng” tạo nên một môi trường thực hành kinh doanh cho sinh viên, nơi họ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực marketing, truyền thông và bán hàng.

Ngày 20/3, tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình khởi nghiệp Game Show “Vua bán hàng” đã chính thức công bố Lễ khởi động chương trình. Chương trình này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có quy mô rộng khắp cả nước và đây là mùa giải đầu tiên đã thu hút hàng nghìn các bạn sinh viên đăng ký tham dự.

Ông Nguyễn Hữu Sơn, .Trưởng ban Tổ chức, Chủ tịch HĐQT Bizlink Media, JSC chính thức khởi động Chương trình Game Show “Vua bán hàng” Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Hưởng ứng chương trình “Khởi nghiệp Quốc gia”, Game show mang tên “Vua bán hàng” với Format lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được đông đảo các chuyên gia kinh tế đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), và đặc biệt được sự ủng hộ của Ban Tuyên giáo Trung Ương và sự phối, kết hợp trong tổ chức của nhiều đơn vị lớn như: Kênh truyền hình HiTV, Bizlink Media., JSC, Vinalink Media., JSC, Apex Corp., JSC.

Chương trình Khởi nghiệp thông qua Game show “Vua bán hàng” chính là một cuộc thi trí tuệ và cũng đầy kịch tính dành cho thể hệ trẻ, đặc biệt là sinh viên.

Chương trình ra đời với mục tiêu tạo nên một môi trường thực hành kinh doanh thực tế, nơi họ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực marketing, truyền thông, bán hàng để ứng dụng những ý tưởng của mỗi đội chơi vào tình huống cụ thể và tạo đòn bẩy kinh doanh đắc lực hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Các đội chơi tham gia Game Show “Vua bán hàng”. Ảnh:Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Trước lễ công bố chính thức triển khai, chương trình đã khởi động Vòng I mang tên: Chúng ta là Vua Bán Hàng, qua đó tuyển chọn 110 gương mặt xuất sắc nhất từ các trường Đại học, Học viện danh tiếng. Ba vòng tiếp theo đang chờ đón các thí sinh gồm: Vòng II mang tên – Khát vọng Vua bán hàng; Vòng III – Con đường trở thành Vua bán hàng và Vòng IV – Vinh quang Vua bán hàng.

TS. Nguyễn Đắc Hưng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục, Đào tạo và dạy nghề - Ban Tuyên giáo Trung Ương cho rằng: “Vua Bán Hàng không chỉ là một Game show được phát sóng trên truyền hình mang tính giải trí mà đây thực sự là một môi trường thực tế cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực. Qua Vua Bán Hàng” họ được biến ý tưởng kinh doanh của họ thành hiện thực, thành doanh số bán hàng thực tế”.

Vua Bán Hàng chính là cuộc thi tìm kiếm các tài năng trẻ, đam mê lĩnh vực Quản trị kinh doanh, sale, marketing, truyền thông, báo chí.

Đây là một Gameshow được đánh giá có quy mô lớn nhất được truyền thông với tần suất liên tục 50 ngày cho mỗi mùa giải trên truyền hình, báo chí cùng hệ thống truyền thông đa phương tiện khác. Số lượng thành viên tham gia Game Show đông nhất từ trước đến nay, lên tới 110 người chơi, đến từ 11 trường đại học, mỗi đội chơi gồm 10 người và được ví như một doanh nghiệp thu nhỏ.

Thông qua Game Show Vua bán hàng, các bạn thí sinh sẽ có cơ hội giới thiệu về đơn vị mình đang theo học, ngành học và những thành tựu cá nhân của mình trước khán giả xem truyền hình toàn quốc.

Điều đặc biệt, đây chính là cơ hội để các sinh viên thực hành đóng góp công sức của mình để hình thành và phát triển doanh nghiệp, chính thức bước chân vào khởi nghiệp thực tế.

Ông Nguyễn Hữu Sơn, Trưởng ban Tổ chức, Chủ tịch HĐQT Bizlink Media., JSC cho rằng: “Vua bán hàng còn có ý nghĩa lớn khi chính các doanh nghiệp truyền tải và tạo nên động lực kinh doanh cho giới trẻ.”. 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục