Chơi golf "thông minh" cùng ứng dụng FLC Biscom Golf

15:25' - 20/01/2019
BNEWS Ứng dụng FLC Biscom Golf đã gây tiếng vang trong làng golf Việt Nam như giải pháp đặt tee-time nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, ngập tràn ưu đãi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Các golfer hào hứng cài đặt App tại Chương trình ra mắt FLC Biscom Golf.

Dù mới ra mắt chưa đầy 1 tháng, nhưng ứng dụng FLC Biscom Golf đã gây tiếng vang lớn trong làng golf Việt Nam như  một giải pháp đặt tee-time nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, ngập tràn ưu đãi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

FLC Biscom Golf là ứng dụng công nghệ với nhiều chức năng nổi bật giúp các golfer dễ dàng hơn trong việc đặt tee-time (đặt chỗ chơi với thời gian hẹn trước) và thanh toán trực tuyến trên thiết bị di động trong tất cả các sân thuộc hệ thống golf do FLC Biscom quản lý.

Dù mới ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng ứng dụng đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng golf Việt Nam vì những tiện ích và ưu đãi chưa từng có tại Việt Nam.

Thay đổi hoàn toàn phương thức đặt sân truyền thống như gọi điện thoại, email... ứng dụng đặt sân golf trên nền tảng công nghệ 4.0 hỗ trợ các golfer đặt sân trực tiếp, ngay lập tức suốt 24/7 mà không cần chờ đợi sân xác nhận lại giờ chơi.

Chính nhờ tính năng ưu việt này, đặt sân trên các ứng dụng công nghệ đang là xu hướng phát triển phổ biến tại các cường quốc golf trên thế giới.

Cuối năm 2018, với lợi thế được phát triển bởi một trong những đơn vị quản lý và vận hành hệ thống sân golf lớn nhất tại Việt Nam, FLC Biscom ra mắt ứng dụng FLC Biscom Golf.

Đây là ứng dụng duy nhất ở Việt Nam có kết nối trực tiếp với phần mềm quản trị của sân, do đó các thông tin như tee-time trống, nhóm người chơi, giá chơi ở các sân golf  luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Trên các diễn đàn golf, hầu hết các golfer đều có chung nhận xét giao diện và cách sử dụng của ứng dụng khá đơn giản, dễ dàng.

Golfer P.N. Dương – thành viên của CLB Golf Timecity chia sẻ: “Ứng dụng thực sự nhanh và tiện lợi, rất phù hợp với những người đam mê golf, yêu thích công nghệ và ít có thời gian”.

Bằng việc sử dụng cổng thanh toán Ví Việt - Ngân hàng số hàng đầu ở Việt Nam, ứng dụng FLC Biscom Golf cũng tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm một không gian thanh toán an toàn nhanh chóng và thuận tiện.

Đồng thời, để hỗ trợ các golfer tối ưu nhất, FLC Biscom cũng xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc qua tổng đài 1900 1190.

Với mục tiêu áp dụng triệt để ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc vận hành sân golf, hiện tại, FLC Biscom cũng đang phát triển chức năng đăng kí các giải đấu do đơn vị này tổ chức thông qua ứng dụng.

Đây là một động thái tích cựcnhằm giúp các golfer tự chủ và tối giản hóa thao tác đăng kí tham dự.

FLC Biscom là đơn vị vận hành, quản lý Hệ thống sân golf tiêu chuẩn 5 sao quốc tế từ Bắc tới Nam của Tập đoàn FLC.

Theo đại diện từ phía FLC Biscom, chức năng này sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn sắp tới.

Ông Nhữ Văn Hoan – Tổng Giám đốc FLC Biscom phát biểu: “Với ứng dụng FLC Biscom Golf, chúng tôi trao quyền chủ động cho chính người chơi trong việc đặt giờ chơi, nhóm chơi, mức giá phù hợp vào bất cứ thời gian nào”.

Trong thời gian từ nay đến 31/3, để tri ân cho những khách hàng đầu tiên cài đặt và sử dung ứng dụng FLC Biscom Golf, FLC Biscom tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mại lên tới 50% áp dụng cho tất cả các sân của FLC.

Theo bà Nguyễn Thanh Hương - Giám đốc Kinh doanh FLC Biscom: “Trong thời gian tới, FLC Biscom sẽ liên tục đưa ra những chương trình ưu đãi chưa từng có dành tặng cho các khách hàng đã cài đặt ứng dụng. Thông qua ứng dụng FLC Biscom Golf, khách hàng sẽ nhận được cập nhật nhanh chóng và kịp thời tất cả những chương trình ưu đãi của chúng tôi bao gồm cả việc đặt chơi qua App và các hoạt động khác”.

Với việc phát triển ứng dụng FLC Biscom Golf, FLC Biscom đã đánh dấu bước chuyển mình, tạo ra những bứt phá giúp khẳng định vị trí doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành sân golf ở Việt Nam./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục