1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Chồng dùng súng AK bắn chết vợ rồi tự sát

Facebook Share

BNEWS.VN Vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 29/12, tại khu vực cống Bình Thuận, ngã ba Sầu, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết.

Chồng dùng súng AK bắn chết vợ rồi tự sát

Lực lượng công an phong tỏa hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Đối tượng gây ra vụ án trên tên là Hưng (chưa rõ họ), thuê trọ tại khu vực phường Hải Xuân, thành phố Móng Cái, đã dùng súng AK bắn chết vợ (chưa rõ danh tính). Nguyên nhân ban đầu được cho là mâu thuẫn tình cảm, Hưng nghi vợ không chung thủy.

Đối tượng sau khi nổ súng đã chạy trốn xuống khu 1 phường Hải Hòa, trốn vào nhà vợ cũ (tên Yến). Lúc này chị Yến không có nhà. Tại đây, Hưng đã khống chế 4 người trong gia đình (trong đó có 2 con của Hưng, em vợ cùng người một người bạn) làm con tin.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động tối đa lực lượng để giải cứu con tin. Sau 30 phút trốn trong nhà, Hưng đã dùng súng tự sát và thiệt mạng. Các con tin đã chạy được ra ngoài.

Công an Quảng Ninh đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc./.

Xem thêm:

>>Bắt đối tượng dùng dao chém chết người ở Quốc Oai, Hà Nội

>>Hà Nội: Nam thanh niên đâm tử vong hai nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thời gian vừa qua, để ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh COVID-19, mọi nguồn lực của xã hội đã được huy động triển khai. Trong đó, nhiều nền tảng công nghệ Việt được ứng dụng và trở thành giải pháp hữu hiệu góp phần phòng chống dịch.

ncif