BNEWS Chuỗi khách sạn cao cấp của Anh Dorchester Collection sẽ khai trương cơ sở tại tòa nhà cao nhất Nhật Bản, hiện đang trong quá trình xây dựng ở thủ đô Tokyo.
Công ty bất động sản Mitsubishi cho biết dự án này đánh dấu lần đầu tiên Dorchester Collection đến với thị trường châu Á, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2028.
Khách sạn sẽ khai trương trong tòa "Torch Tower" ("Tháp ngọn đuốc") - cao 390m, được xây dựng gần ga JR Tokyo, dự kiến hoàn thành vào tài khóa 2027. Theo kế hoạch hiện tại, khách sạn sẽ hoạt động từ tầng 53 đến tầng 58 của tòa nhà.
Khách sạn dự kiến được thiết kế với 110 phòng nghỉ, cũng như các tiện ích, nhà hàng và hồ bơi. Tổng diện tích sàn của khách sạn dự kiến khoảng 21.400 m3, đặc biệt có tầm nhìn toàn cảnh ra Vịnh Tokyo và Núi Phú Sĩ.
Trong thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành của Dorchester Collection, ông Christopher Cowdray cho biết, các kiến trúc sư tầm cỡ thế giới sẽ truyền cảm hứng với ý tưởng thiết kế tòa nhà hình ngọn đuốc mang tính biểu tượng, thắp sáng không chỉ tương lai của thủ đô Tokyo và Nhật Bản, mà còn trên khắp thế giới.
Trong khi đó, Chủ tịch công ty bất động sản Mitsubishi Junichi Yoshida tin tưởng khách sạn Dorchester Nhật Bản sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm "độc nhất vô nhị".
Mặc dù các thông tin về chi phí dịch vụ vẫn chưa được tiết lộ, một lãnh đạo trong Dorchester cho biết khách sạn xa xỉ sẽ có chi phí thuộc hàng "đắt đỏ bậc nhất" Tokyo.
Dorchester Collection cung cấp dịch vụ khách sạn cao cấp được các nhân vật hoàng gia và người nổi tiếng hết sức ưa chuộng. Các khách sạn do Dorchester Collection điều hành hiện đang tọa lạc tại 9 địa điểm ở 5 thành phố, trong đó có thủ đô London (Anh), thủ đô Paris (Pháp) và thành phố Los Angeles (Mỹ)./.
Tin liên quan
Evergrande gặp khó khăn để giành được sự ủng hộ của các chủ nợ
Evergrande Group đặt mục tiêu giành được sự ủng hộ của các chủ nợ đối với các đề xuất tái cơ cấu nợ vào cuối tháng Hai.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpBay cùng Vietjet với ưu đãi 20% hạng vé SkyBoss, Deluxe từ 18 - 20/8
Hành khách sẽ nhận được ưu đãi khi nhập mã HIVJ20 tại website hoặc ứng dụng Vietjet Air.
-
Doanh nghiệpChuyển đổi mô hình tăng trưởng, tạo động lực cho mục tiêu hai con số
Kinh tế Việt Nam đã duy trì đà tăng trưởng tích cực trong nhiều năm nhưng mô hình tăng trưởng cũ đã tồn tại nhiều điểm nghẽn, trong khi thách thức mới liên tục xuất hiện.
-
Doanh nghiệpThanh Hóa chấp thuận EVNNPT đầu tư đường dây 220kV Bỉm Sơn
UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) là nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Thanh Hóa – Bỉm Sơn dài hơn 34 km.
-
Doanh nghiệpNiger ký dự án 1,9 tỷ USD xây nhà máy lọc dầu lớn thứ ba Tây Phi
Niger ký thỏa thuận 1,9 tỷ USD với Tập đoàn Zimar và đối tác High Tech xây tổ hợp lọc hóa dầu tại Dosso, công suất 100.000 thùng/ngày để tăng giá trị dầu thô và hướng tới trung tâm năng lượng Tây Phi.
-
Doanh nghiệpChấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Trạm biến áp 220kV An Biên và đường dây đấu nối
UBND tỉnh An Giang vừa chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Trạm biến áp 220kV An Biên và đường dây đấu nối do EVNNPT làm nhà đầu tư, hoàn thành quý IV/2027.
-
Doanh nghiệpĐóng điện 2 mạch đường dây 220kV Chơn Thành – Bến Cát
Đóng điện 2 mạch đường dây 220kV Chơn Thành – Bến Cát, bổ sung nguồn lực, tăng cường đảm bảo điện an toàn cho Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.
-
Doanh nghiệpVietnam Airlines thông tin về chuyến bay VN34 quay trở lại Munich (Đức)
Liên quan đến chuyến bay VN34 từ Munich (Đức) đi Hà Nội ngày 15/8 đã quay trở lại sân bay khởi hành sau khi cất cánh, Vietnam Airlines cho biết là do kỹ thuật.
-
Doanh nghiệpGỡ điểm nghẽn, đưa đường dây 220kV Krông Buk - Nha Trang mạch 2 về đích quý IV/2026
Dự án đường dây 220kV Krông Buk - Nha Trang mạch 2 đang đẩy nhanh thi công, gỡ vướng mặt bằng với mục tiêu về đích vào quý IV/2026.
-
Doanh nghiệpVinachem mở rộng hợp tác kết nối thị trường Đông Phi
Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) vừa có chuỗi hoạt động và kết nối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Uganda, từ đó mở rộng hợp tác kết nối thị trường Đông Phi.









