Chương trình Shopee Rewards mang nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

15:57' - 23/03/2021
BNEWS Với chương trình Shopee Rewards, người dùng khi tham gia mua sắm nhiều hơn trên Shopee sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều mã giảm giá và ưu đãi độc quyền mỗi tháng.

Nhằm gia tăng ưu đãi và mang đến nhiều niềm vui cho người dùng khi tham gia mua sắm trực tuyến, Shopee đã giới thiệu Shopee Rewards, chương trình khách hàng thân thiết tích hợp ngay trên ứng dụng Shopee.

Theo đó, với chương trình Shopee Rewards, người dùng khi tham gia mua sắm nhiều hơn trên Shopee sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều mã giảm giá và ưu đãi độc quyền mỗi tháng.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee Việt Nam chia sẻ, trong năm vừa qua, chúng tôi ghi nhận việc mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng đối với người dùng Việt Nam, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn Shopee để đáp ứng các nhu cầu của mua sắm cũng như giải trí của họ.

Shopee Rewards là một trong những nỗ lực thu hút, kết nối và tạo ra nhiều lợi ích hơn cho người dùng Shopee thông qua những chương trình ưu đãi giá trị và đa dạng quanh năm. Việc giới thiệu chương trình ưu đãi này vào dịp khởi động chương trình 4.4 Siêu hội mua sắm, sẽ góp phần giúp người dùng tiết kiệm nhiều hơn tại lễ hội mua sắm lớn đầu tiên trên toàn khu vực trong năm 2021, bên cạnh những chương trình ưu đãi và khuyến mãi khác của Shopee.

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trang Shopee Rewards thông qua mục “Tôi” từ trang chủ Shopee. Tại trang Shopee Rewards, người dùng có thể tra cứu số đơn hàng và chi tiêu tích lũy, theo dõi tiến trình thăng hạng và đổi thưởng thêm nhiều ưu đãi mới sau khi thăng hạng.

Điểm nổi bật của chương trình Shopee Rewards tại Việt Nam gồm: hạng mức thành tích là “Thành viên”, “Bạc”, “Vàng”, “Kim cương” - được xác định dựa trên số đơn hàng và tổng mức chi tiêu trong mỗi 6 tháng. Hàng loạt ưu đãi dành cho người dùng như người dùng đạt thứ hạng “Bạc” và cao hơn sẽ nhận được miễn phí vận chuyển, ưu đãi độc quyền từ Shopee vào ngày hội thành viên… còn người dùng đạt thứ hạng “Vàng” và “Kim cương” đồng thời nhận thêm các ưu đãi đặc quyền khác là voucher mua sắm từ các thương hiệu độc quyền…

Theo Shopee, “Thành viên” là hạng mức được tự động áp dụng cho tất cả người dùng Shopee. Để lên “Bạc”, người dùng cần hoàn thành 3 đơn hàng hoặc chi tiêu 3.000.000 đồng trong 6 tháng. Đối với “Vàng” cần hoàn thành 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 5.000.000 đồng trong 6 tháng. Riêng “Kim cương” cần hoàn thành 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 20.000.000 đồng trong 6 tháng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục