Có 136 biên bản ghi nhớ được ký tại Saigon Autotech & Accessories 2019

17:01' - 04/06/2019
BNEWS Bốn ngày diễn ra triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 đã thu hút 15.800 lượt khách tham quan và có 136 biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã được kí kết.
Một góc triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) – đơn vị tổ chức cho biết, triển lãm quốc tế về ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2019) lần 15 diễn ra từ ngày 23-26/5/2019 ở Tp. Hồ Chí Minh có quy mô 300 gian hàng của 215 doanh nghiệp tham gia.

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này phần lớn đến từ Việt Nam và các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ả Rập…

Gian hàng của Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Trong 4 ngày tổ chức, Saigon Autotech & Accessories 2019 đã thu hút 15.800 lượt khách tham quan tại Việt Nam và các quốc gia lân cận. So với năm trước, lượng khách tham quan tại triển lãm năm nay tăng 25,4%, cho thấy sức hút của Saigon Autotech & Accessories - triển lãm chuyên ngành ở Việt Nam.

Quang cảnh hội thảo tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Trong khuôn khổ triển lãm, sự kiện “Kết nối giao thương” có sự tham gia của tất cả doanh nghiệp trưng bày cùng hơn 5.000 lượt khách giao thương. Qua 7 phiên giao thương, các doanh nghiệp đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và xúc tiến các hoat động thương mại.

Theo thống kê của Ban Tổ chức, có 136 biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp đã được kí kết ngay tại triển lãm. Kết quả đã cho thấy hiệu quả của hoạt động giao thương tại Saigon Autotech & Accessories 2019 trong việc kết nối và thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp ngày càng được nâng cao.

Doanh nghiệp giao dịch và ký kết hợp đồng tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Bên cạnh đó, triển lãm còn có hai hội thảo chuyên ngành “Ô tô “Made in Việt Nam” - Cơ hội phát triển cho ngành công nghiệp hỗ trợ với tác động từ chính sách, rào cản và giải pháp”; và “Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe” cũng đã thu hút sự quan tâm của gần 250 vị khách.

Doanh nghiệp giao dịch và ký kết hợp đồng tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Trong đó, phần lớn khách tham gia là đại diện từ cơ quan quản lý, các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia công nghệ cùng các doanh nghiệp sản xuất ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ cung cấp những thông tin về tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ cùng các công nghệ liên quan…/.

Xem thêm:

>>Khai mạc Triển lãm quốc tế Saigon Autotech & Accessories 2019

>>Ngày 23/5 sẽ khai mạc triển lãm Saigon Autotech & Accessories lần 15

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục