1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Tháng 6 sẽ diễn ra triển lãm về phương tiện giao thông và công nghiệp hỗ trợ

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 12 đến ngày 15/6 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lần thứ 16 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019.

Tháng 6 sẽ diễn ra triển lãm về phương tiện giao thông và công nghiệp hỗ trợ

Vietnam AutoExpo 2019 có sự góp mặt của các mẫu xe ô tô VinFast

Sự kiện được bảo trợ bởi Bộ Công Thương và các bộ, ngành hữu quan, do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công Thương, Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đây là triển lãm quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên, luôn được cộng đồng các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao về quy mô và chất lượng.

Tại triển lãm năm nay, các doanh nghiệp sẽ trưng bày giới thiệu nhiều dòng xe khác nhau như xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe chuyên dụng và các loại mô tô, xe máy, xe điện với số lượng lớn, nhiều chủng loại phong phú.

Nhiều thương hiệu mô tô lớn tham dự Vietnam AutoExpo 2019

Đặc biệt, các thương hiệu nổi tiếng với các mẫu xe ô tô du lịch và mô tô, xe máy mới nhất sẽ xuất hiện tại Vietnam Autoexpo 2019 như Vinfast, Mitsubishi, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield… Nhiều hãng không chỉ mang đến triển lãm những sản phẩm mới cho khách hàng chiêm ngưỡng, mà còn tổ chức nhiều hoạt động trình diễn và lái thử xe bên ngoài triển lãm để người xem trải nghiệm thực tế.

Cùng với ô tô du lịch và mô tô, xe máy, các dòng xe thương mại và xe chuyên dụng đã trở thành thế mạnh của AutoExpo những năm gần đây. Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam trưng bày nhiều mẫu xe ô tô vận tải trên diện tích hơn 500m2. Các công ty Dongfeng, Howo, Isuzu, Hino, Maz, Palfiger... cũng giới thiệu nhiều sản phẩm mới nhất.

Khách tham quan trải nghiệm các dòng xe mô tô tại Vietnam AutoExpo 2018

Nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam, triển lãm còn có khu trưng bày, giới thiệu về lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế.

Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Belarus, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan (Trung Quốc)…

Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo quốc tế với chủ đề “Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ”.

Bên cạnh đó còn có chương trình kết nối giao thương với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài nhằm kết nối xúc tiến giao lưu thương mại, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh sẽ được tổ chức./.

Xem thêm:

>>Gần 200 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam AutoExpo

>>Khai mạc Triển lãm quốc tế Saigon Autotech & Accessories 2019

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong sáng nay (25/6) diễn ra môn thi đầu tiên là Ngữ văn với hình thức thi trắc nghiệm, thời gian làm bài 120 phút. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã huy động trên 4.000 thanh tra tất cả các khâu của kỳ thi.

ncif