Có hay không việc xe biển số xanh chở người đi dự tiệc ở Hậu Giang?

18:01' - 16/02/2019
BNEWS Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang đã trao đổi qua điện thoại với phóng viên TTXVN về thông tin xe biển số xanh chở người đi dự tiệc.

Ngày 16/2, trước thông tin nhiều xe biển số xanh của Hậu Giang chờ người đi dự tiệc ở Cần Thơ, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang đã trao đổi điện thoại với phóng viên TTXVN, yêu cầu cung cấp thông tin các biển số các xe trên để kiểm tra và trả lời báo chí.
Cùng ngày, phóng viên đã trao đổi qua điện thoại với bà Võ Thị Mỹ Trang, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang, bà Trang cho biết ở tỉnh không có sự kiện hay điều động xe biển số xanh đi làm việc ở Cần Thơ trong ngày 16/2.
Mới đây, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 11/2, tại buổi họp báo tình hình trước trong và sau Tết Nguyên đán, ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, chưa phát hiện xe công phục vụ các việc cá nhân, sai mục đích.

Chỉ đạo cuộc họp này, ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang yêu cầu tiếp tục thực hiện kiểm tra thường xuyên lề lối làm việc của cán bộ, công nhân viên chức của tỉnh, nhất là việc thực hiện nghiêm, đúng quy định sử dụng xe công.
Tuy nhiên, ngày 16/2, người dân khu vực lân cận Nhà hàng Phi Long (đường Cách Mạng Tháng 8, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) bắt gặp nhiều xe ô tô biển xanh của tỉnh Hậu Giang chở người đến dự tiệc tại đây. Các xe này đậu xen kẽ với các xe biển số trắng ngay gần khu vực nhà hàng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục