1. >

Công bố Báo cáo về điều tra chống bán phá giá sản phẩm tôn màu nhập khẩu

Facebook Share

BNEWS.VN Ủy ban Chống bán phá giá Indonesia (KADI) công bố Báo cáo về dữ kiện trọng yếu (tiếng Indonesia) trong vụ việc điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm tôn màu nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam.

Công bố Báo cáo về điều tra chống bán phá giá sản phẩm tôn màu nhập khẩu

Công bố Báo cáo về điều tra chống bán phá giá sản phẩm tôn màu nhập khẩu. Ảnh minh họa: TTXVN

Cục Phòng vệ Thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, Cục này vừa nhận được thông tin về việc Ủy ban Chống bán phá giá Indonesia (KADI) đã công bố Báo cáo về dữ kiện trọng yếu (tiếng Indonesia) trong vụ việc điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm tôn màu nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam (Mã HS: 7210.70.10.00, 7212.40.10.00, và 7212.40.20.00).

Theo đó, KADI yêu cầu các bên liên quan được khuyến nghị gửi bình luận bằng văn bản (bản cứng và bản mềm) về Báo cáo này không muộn hơn ngày 22 tháng 1 năm 2018 và gửi lại KADI.

Mặt khác, KADI sẽ tổ chức phiên điều trần công khai về vụ việc cụ thể vào hồi 9.30 -11.30 (buổi sáng) ngày thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2018 tại phòng họp Anggrek Room, Building 1-12th Floor, Ministry of Trade, JI.M.I. Ridwan Rais No.5 Central Jakarta.

Ngoài ra, KADI cũng lưu ý, các ý kiến bình luận trình bày tại buổi điều trần và danh sách đăng ký tham gia phiên điều trần phải được gửi tới KADI trước ngày 22 tháng 1 năm 2018 (chỉ những đại diện đã gửi đăng ký tham gia tới KADI mới có thể tham dự buổi điều trần).

Theo Cục Phòng vệ Thương mại, trước đó ngày 23 tháng 12 năm 2016, KADI cũng đã khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm liên quan nhập khẩu từ Việt Nam và Trung Quốc./.

>>>Miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ với sản phẩm tôn màu nhập khẩu


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Tổng cục Du lịch, sự bùng phát của dịch bệnh do chủng mới của virus Corona được dự đoán sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ với du lịch Việt Nam, nhất là lượng khách du lịch đến từ thị trường Trung Quốc (hiện đang chiếm khoảng trên 30% tổng số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam) sụt giảm mạnh.

ncif