1. >

Daewoo Shipbuilding đặt mục tiêu doanh thu 9,1 tỷ USD trong năm 2018

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng giám đốc Daewoo Shipbuilding Marine & Engineering Co. của Hàn Quốc, cho biết, doanh nghiệp này có thể đạt doanh thu 9.800 tỷ won (9,1 tỷ USD) trong năm nay.

Daewoo Shipbuilding đặt mục tiêu doanh thu 9,1 tỷ USD trong năm 2018

Ông Jung Sung-leep, Tổng giám đốc doanh nghiệp đóng tàu lớn thứ hai thế giới Daewoo Shipbuilding Marine & Engineering Co. của Hàn Quốc cũng hy vọng Daewoo Shipbuilding sẽ nhận được đơn đặt hàng trị giá 7 tỷ USD vào cuối năm nay, gần với mục tiêu ban đầu 7,3 tỷ USD. Hiện nay Daewoo đang nỗ lực để đảm bảo cho các đơn đặt hàng cho đến cuối năm.

Tính đến cuối tháng Năm, doanh nghiệp đóng tàu này đã có số đơn đặt hàng trị giá 22,4 tỷ USD (hoặc 96 tàu) khiến các nhà máy đóng tàu của họ “bận rộn” cho đến quý III/2020.

Ông Jung cũng cho biết hãng có kế hoạch bán hai chi nhánh là Shinhan Heavy Industries Co. và Samwoo Heavy Industry Co. Daewoo Shipbuilding hy vọng sẽ bán Samwoo Heavy, cơ sở chuyên sản xuất phụ tùng của tàu, vào khoảng 20 tỷ won.

>>>Daewoo Shipbuilding nhận được tổng đơn hàng 3 tỷ USD

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chương trình vui trung thu “Ký ức mùa trăng” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám từ ngày 21-23/9 nhằm tái hiện lại không gian tết Trung thu truyền thống.

ncif