Đắk Lắk: 3 học sinh tử vong do rơi xuống hố trữ nước tưới cà phê
Các nạn nhân được xác định là em Trần Thị Nguyên (10 tuổi), Trần Đình Chiến (8 tuổi), Lê Thị Trúc (13 tuổi), ngụ tại thông Tân Xuân, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng.
Theo ông Thạnh, vào chiều 13/8, cả 3 em nhỏ trên cùng một người bạn rủ nhau vào rẫy nhà ông Lê Đình Thịnh (rẫy của bố em Trúc) để nhặt quả bơ. Đến 16h cùng ngày, các em rủ nhau qua hố trữ nước tưới cà phê trong rẫy để chơi, không may Nguyên, Chiến và Trúc đã bị trượt chân rơi xuống hố. Lúc này người bạn đi cùng đã chạy về hô hoán người ra ứng cứu, tuy nhiên khi người nhà ra đến nơi 3 em đã tử vong. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Ea Toh có mặt tại hiện trường, đã vớt và bàn giao thi thể 3 em nhỏ về cho gia đình, hỗ trợ một phần kinh phí để các gia đình mai táng cho các em./.Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Rủ nhau đi tắm sông Dinh, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm
13:05' - 04/07/2016
Chiều tối ngày 3/7, tại thôn Phước Lợi đã xảy ra vụ đuối nước tại sông Dinh khiến 3 em nhỏ tử vong.
-
Kinh tế & Xã hội
Cách phòng đuối nước cho trẻ mùa hè
06:28' - 04/07/2016
Đuối nước hiện là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật cho trẻ em Việt Nam. Số liệu thống kê cho thấy, số ca trẻ em tử vong do đuối nước tăng cao vào các dịp hè và mùa mưa lũ.
-
Kinh tế & Xã hội
3 học sinh ở Đồng Nai tử vong do đuối nước
14:32' - 24/06/2016
Sáng 24/6, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình có con bị tử vong vì đuối nước.
-
Kinh tế & Xã hội
Cảnh báo tình trạng đuối nước ở trẻ nhỏ vào mùa hè
12:31' - 11/06/2016
Tai nạn sông nước đối với trẻ nhỏ trong dịp hè luôn là vấn đề nhức nhối đối với cả cộng đồng, đặc biệt là trong thời điểm nắng nóng hiện nay, khi các em học sinh bước vào kỳ nghỉ hè.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Đánh thức thương hiệu xoài Đồng Tháp bằng chỉ dẫn địa lý
12:40'
Theo Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp, nhằm nâng giá trị xoài và phát triển theo chuỗi giá trị, người trồng xoài cần tập trung phát triển ngành hàng xoài theo chuỗi liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ.
-
Kinh tế & Xã hội
Chuyển đổi số – động lực mới cho kinh tế Khánh Hòa
12:29'
Tỉnh Khánh Hòa đang triển khai chuyển đổi số trên các lĩnh vực, hướng tới nâng hiệu quả quản lý nhà nước, thúc đẩy năng suất lao động và mở ra cơ hội phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn mới.
-
Kinh tế & Xã hội
Cô Tô sẽ xử lý toàn bộ rác thải đại dương
10:35'
Đặc khu Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh đưa ra mục tiêu đến năm 2030 sẽ thu gom, xử lý 100% lượng rác thải đại dương tại các bãi biển và điểm tham quan du lịch trên địa bàn.
-
Kinh tế & Xã hội
Lịch sự kiện tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Triển lãm 80 năm thành tựu Việt Nam
10:24'
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia sẽ khánh thành vào 19/8. Tại đây sẽ diễn ra Triển lãm "80 năm Hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc" với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, từ 21/8 đến 5/9/2025.
-
Kinh tế & Xã hội
Tiêu hủy hơn 1.000 kg các loại côn trùng không rõ nguồn gốc xuất xứ
10:22'
Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa phối hợp Công an xã Sao Vàng kiểm tra, phát hiện hơn 1 tấn côn trùng và động vật không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối, buộc phải tiêu hủy và xử phạt 25 triệu đồng.
-
Kinh tế & Xã hội
Cập nhật kết quả ủng hộ nhân dân Cuba tính đến 9h ngày 18/8
09:13'
Cập nhật kết quả vận động ủng hộ nhân dân Cuba tính đến 9h00 ngày 18/8/2025.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội nâng tầm sản phẩm OCOP hướng đến xuất khẩu
08:54'
Đi cùng với phát triển số lượng, Hà Nội đang ưu tiên nông sản ứng dụng công nghệ cao, chế biến sâu. Nhờ đó, vị thế và giá trị sản phẩm OCOP được nâng cao, hướng tới mục tiêu xa hơn là xuất khẩu.
-
Kinh tế & Xã hội
Thế khó của Tổng thống Ukraine trước cuộc gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump
08:38'
Tổng thống Ukraine đang đứng trước lựa chọn đầy khó khăn: hoặc chấp nhận một thỏa thuận hòa bình nhanh chóng không hoàn toàn thực sự theo ý muốn, hoặc đối mặt cơn giận dữ của "ông chủ Nhà Trắng".
-
Kinh tế & Xã hội
Động đất làm rung chuyển miền Đông Algeria
07:49'
Rung chấn có thể cảm nhận được ở một số khu vực lân cận, bao gồm Khenchela, Souk Ahras và El Oued. Đến nay, chưa có bất kỳ thiệt hại hoặc thương vong nào được công bố.