1. >

Đắk Nông: Bắt đối tượng bị truy nã sau 1 năm lẩn trốn

Facebook Share

BNEWS.VN Công an tỉnh Đắk Nông bắt được đối tượng Thạch Tý, sinh năm 2001 theo Quyết định truy nã số 01 ngày 4/12/2017 của Công an huyện Duyên Hải, Trà Vinh về tội trộm cắp tài sản.

Đắk Nông: Bắt đối tượng bị truy nã sau 1 năm lẩn trốn
Khoảng 13 giờ ngày 22/1, tại xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông, Phòng Cảnh sát truy nã, Công an tỉnh Đắk Nông bắt được đối tượng Thạch Tý, sinh năm 2001, thường trú tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh theo Quyết định truy nã số 01 ngày 4/12/2017 của Công an huyện Duyên Hải, Trà Vinh về tội trộm cắp tài sản.

Cơ quan công an đã thu giữ 1 xe gắn máy BKS 48B1-183.61, cùng giấy tờ xe, 1 hộ khẩu, 1 chứng minh nhân dân và 2 triệu đồng. Đây là những tang vật và số tiền bán cà phê sau khi Thạch Tý trộm cắp của một người dân xã Đắk Wer.

Thiếu tá Ngô Văn Dũng, Đội trưởng Cảnh sát truy nã tội phạm về trật tự xã hội, người trực tiếp bắt đối tượng Tý cho biết, qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Tý khai nhận: sau khi gây án tại Trà Vinh, Tý đã trốn đến huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông. Trong thời gian lẩn trốn, Tý đã gây ra 4 vụ trộm cắp xe máy và 1 vụ trộm cắp cà phê tại Đắk Nông.

Hiện tại, đối tượng Thạch Tý đã được bàn giao cho Công an huyện Đắk R’lấp để điều tra, làm rõ một số vụ án xảy ra trên địa bàn huyện Đắk R’lấp do Tý gây ra sau khi đến địa phương để lẩn trốn.

Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, Đội Cảnh sát truy nã tội phạm về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát truy nã đã bắt được 4 đối tượng bị truy nã trên địa bàn tỉnh Đắk Nông./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif