Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 1/12

08:27' - 01/12/2023
BNEWS Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu được công ty chứng khoán khuyến nghị nên quan tâm gồm: FPT, NTL, PC1, HDG.

Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư mua FPT vì cổ phiếu có cơ hội quay lại xu hướng tang.

Bên cạnh đó, PHS khuyên nhà đầu tư quan sát: NTL, PC1. Với NTL, Cổ phiếu thuộc dạng mạnh so với thị trường chung. Tín hiệu điều chỉnh không quá xấu với vol thấp -> khả năng có thểm chỉ là chỉnh kỹ thuật, có thể canh mua vùng 26.500 – 27.000 đồng/cổ phiếu nếu tiếp tục chỉnh vol thấp.

Với PC1, cổ phiếu thuộc dạng mạnh so với thị trường chung. Tín hiệu điều chỉnh không quá xấu với vol trung bình -> khả năng có thể chỉ là chỉnh kỹ thuật, có thể canh mua vùng 25.200-25.700 đồng/cổ phiếu nếu tiếp tục chỉnh vol thấp.

Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) khuyến nghị tích cực dành cho cổ phiếu HDG của Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô, với mức giá mục tiêu mới 33.000 đồng/cổ phiếu (tiềm năng tăng giá 19,1%) từ 43.800 đồng/cổ phiếu trước đó.

Luận điểm đầu tư: HDG chia cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 25% trong tháng 7/2023; và BVSC hạ dự báo kết quả kinh doanh do những diễn biến kém tích cực của tình hình thủy văn xảy ra nghiêm trọng hơn.

BVSC ưa thích HDG vì đây là doanh nghiệp có giá trị tài sản đang được định giá rẻ, sức khỏe tài chính và dòng tiền mạnh nhờ danh mục điện hoạt động hiệu quả, có kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án năng lượng tái tạo và bất động sản, và được xếp hạng tín nhiệm cao.

Rủi ro giảm giá: Tiến độ mở bán, bàn giao tại dự án Charm Villas và hoàn thành thủ tục pháp lý của các dự án bất động sản nối tiếp chậm hơn dự kiến.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục