1. >

Đề nghị khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh để điều tra về hành vi dâm ô

Facebook Share

BNEWS.VN Cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận 4 (TP. Hồ Chí Minh) đã chuyển hồ sơ, tài liệu, chứng cứ tới Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp, đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hữu Linh.

Đề nghị khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh để điều tra về hành vi dâm ô

Ngày 21/4, thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 4 (Thành phố Hồ Chí Minh) đã chuyển hồ sơ, tài liệu, chứng cứ tới Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp, đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, ngụ thành phố Đà Nẵng, nguyên Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, hiện là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng) về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Hiện Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã tiếp nhận hồ sơ và đang trong quá trình nghiên cứu phê chuẩn. 

Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, chiều 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục có những hành vi có dấu hiệu dâm ô như kéo tay, ôm và hôn một bé gái khoảng 5 tuổi trong thang máy của chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4).

Đến khi thang máy mở, bé gái vội đi nhanh ra, do vội vàng bé còn bị vấp té. 

Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Hữu Linh. Công an Quận 4 sau đó đã mời ông này lên làm việc và lấy lời khai nhiều người liên quan.

Viện Kiểm sát nhân dân Quận 4 cũng phối hợp điều tra, thu thập chứng cứ. Đến nay sau gần 20 ngày, Cơ quan điều tra đã đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hữu Linh./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif