Deutsche Bank Việt Nam có tổng giám đốc mới

15:51' - 14/08/2018
BNEWS Deutsche Bank (Đức) vừa ra thông báo bổ nhiệm ông Hans-Dieter Holtzmann làm Tổng Giám đốc Deutsche Bank kiêm Trưởng khối Dịch vụ Ngân hàng Giao dịch toàn cầu tại Việt Nam kể từ ngày 16/8/2018.
Ông Werner Steinmueller, thành viên hội đồng quản trị và cũng là Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Deutsche Bank đánh giá: “Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng của Deutsche Bank tại Đông Nam Á và đã cho thấy khả năng sinh lời ngày càng tăng. Đây cũng là lý do năm ngoái Deutsche Bank tăng nguồn vốn đáng kể vào thị trường Việt Nam".


Với kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý khách hàng, ông Hans-Dieter Holtzmann hoàn toàn phù hợp với vai trò lãnh đạo và phát triển kinh doanh tại Việt Nam, thị trường mà Deutsche Bank là nhà cung cấp chính các dịch vụ quản lý tiền mặt, tài chính thương mại và các dịch vụ chứng khoán, phục vụ cả khách hàng trong nước và quốc tế, ông Werner Steinmueller cho hay.
Ông Holtzmann đã làm việc tại Deutsche Bank hơn 20 năm và nắm giữ các vị trí lãnh đạo như: Khối dịch vụ ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp, Quản lý cấp khu vực, Ban pháp chế và quan hệ chính phủ và gần đây là Trưởng Khối Quốc doanh tại Đức, chịu trách nhiệm quản lý các khách hàng ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương.
Ngoài ra, ông Holtzmann từng làm cố vấn kinh tế cho cựu Thủ tướng Đức, Helmut Kohl trong thời gian làm việc tại Văn phòng Thủ tướng Liên bang Đức. Ông có bằng tiến sĩ kinh tế học của Đại học Erlangen-Nuremberg và bằng thạc sĩ của Đại học Wayne State (Detroit, Michigan).
Deutsche Bank có mặt tại Việt Nam từ năm 1992  và hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thâm nhập thị trường lớn nhất cho các tổ chức và các nhà đầu tư bán lẻ toàn cầu tại Việt Nam.

Đồng thời là nhà tư vấn về M&A và ECM; và cũng là một trong năm nhà giao dịch ngoại hối USD/EUR hàng đầu, tính theo số lượng./.

Xêm thêm:

>>Vấn đề Brexit: Deutsche Bank chuyển hoạt động thanh toán bù trừ đồng euro khỏi London

>>Fed: Chi nhánh tại Mỹ của Deutsche Bank không vượt qua đợt sát hạch năm 2018

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục