Dịch COVID-19: Công ty Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng

17:19' - 24/03/2020
BNEWS Cùng chung tay với Chính phủ và người dân cả nước phòng chống dịch COVID-19, ngày 24/3, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng.

Theo Toyota Việt Nam, là doanh nghiệp đã hoạt động 25 năm tại Việt Nam, bên cạnh việc mang lại những sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, đơn vị luôn hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại” cũng như đồng hành cùng sự phát triển của đất nước sở tại.

Ngay sau khi Chính phủ ra lời kêu gọi, Ban Lãnh đạo Công ty đã có kế hoạch ủng hộ, góp sức cùng Chính phủ và cộng đồng vượt qua bối cảnh khó khăn này. Trước đó vào tháng 2, khi dịch bệnh bùng phát ở tỉnh Vĩnh Phúc - nơi đặt trụ sở và nhà máy của Công ty, Toyota Việt Nam đã ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc với tổng trị giá 1,1 tỷ đồng, bao gồm 400 máy đo thân nhiệt hồng ngoại, 500 lít dung dịch sát khuẩn và 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tại Toyota Việt Nam, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Công ty đã áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết để chủ động phòng tránh dịch COVID-19.

Đồng thời thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan. Đặc biệt, Công ty tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục