Điện thoại Galaxy S8 được cấp chứng chỉ Mỹ về môi trường

10:39' - 01/08/2017
BNEWS Samsung Electronics cho biết các dòng điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus của hãng đã vượt qua cuộc kiểm tra đánh giá tại Mỹ và được cấp chứng chỉ hàng đầu về thân thiện với môi trường.

Theo tập đoàn công nghệ khổng lồ của Hàn Quốc, các dòng điện thoại thông minh đời mới nhất nói trên của hãng được xếp hạng Vàng theo Công cụ đánh giá về thân thiện với môi trường đối với sản phẩm điện tử (EPEAT), do Hội đồng Điện tử xanh và Các phòng thí nghiệm bảo lãnh cấp chứng chỉ. Đây là lần đầu tiên sản phẩm điện thoại thông minh được cấp chứng chỉ EPEAT.

EPEAT là chứng chỉ được hàng trăm công ty, trường đại học và tổ chức chính phủ ở rất nhiều nước sử dụng để đánh giá khả năng tái sử dụng của các thiết bị điện tử. Các cuộc kiểm tra đánh giá tập trung vào các khía cạnh môi trường của sản phẩm, như việc sử dụng các nguyên liệu độc hại, hiệu suất về năng lượng và đóng góp xã hội của công ty...

Tập đoàn Samsung cho biết điện thoại thông minh Galaxy S8 của hãng được đánh giá cao về hiệu suất điện năng đồng thời tận dụng các nguyên liệu tái chế cho bộ phận ống nghe.

Ngoài ra, Samsung được đánh giá cao về các nỗ lực của tập đoàn trong việc phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Hãng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để cho ra đời các sản phẩm mới tính đến yếu tố bảo vệ thiên nhiên.

>>>Doanh số Samsung Galaxy S8 cao hơn Galaxy S7

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục