Disney phân phối các kênh của công ty trên YouTube TV

07:10' - 28/12/2021
BNEWS Công ty truyền thông và giải trí Walt Disney Co và "gã khổng lồ" tìm kiếm Google vừa đạt được một thỏa thuận về việc phân phối các kênh của công ty truyền thông này trên YouTube TV.

Trong một tuyên bố ngày 19/12, Disney cho biết công ty này đánh giá cao sự hợp tác của Google để đạt được các điều khoản công bằng phù hợp với thị trường.

Disney cũng bày tỏ sự vui mừng khi các kênh phát trực tiếp thể thao, tin tức, cùng với các chương trình giải trí dành cho trẻ em và gia đình của mình có mặt trở lại trên YouTube TV, phục vụ người đăng ký thuê bao trên khắp cả nước.

Trước đó, vào ngày 17/12, sau khi không đạt được thỏa thuận với Disney, YouTube TV đã loại bỏ các kênh thuộc sở hữu của Disney như kênh thể thao và giải trí ESPN và kênh tin tức ABC trên nền tảng của mình.

YouTube TV cũng giảm giá đăng ký xem các nội dung trên nền tảng của mình khoảng 15 USD/tháng.

Tuy nhiên, sau đó trong một bài đăng trực tuyến, YouTube TV cho biết nền tảng này đã bắt đầu khôi phục quyền truy cập vào các kênh, bao gồm FX, National Geographic, Freeform, cũng như các bản thu của Disney đã có trước đây trong mục Thư viện (Library). Các đài ABC địa phương cũng sẽ được bật trở lại suốt cả ngày.

YouTube cho biết giá đăng ký hàng tháng sẽ trở lại mức 64,99 USD/tháng ban đầu, tuy nhiên những khách hàng bị mất “kết nối” với các kênh của Disney sẽ nhận được một mã giảm giá một lần trị giá 15 USD./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục