BNEWS Chuyển đổi mô hình sản xuất, kinh doanh phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp là cách mà nhiều doanh nghiệp đang thực hiện và mang lại hiệu quả nhất định.

Chuyển đổi mô hình sản xuất, kinh doanh phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp là cách mà nhiều doanh nghiệp đang thực hiện và mang lại hiệu quả nhất định. Ảnh minh họa: TTXVN
Chuyển đổi mô hình sản xuất, kinh doanh phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp là cách mà nhiều doanh nghiệp đang thực hiện và mang lại hiệu quả nhất định. Đây cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động ổn định và cũng là nội dung của Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19.
Tin liên quan
Doanh nghiệp dệt may sẵn sàng chịu chi phí để người lao động được tiêm vaccine
Các doanh nghiệp ngành dệt may đều có quan điểm là đăng ký với Chính phủ về việc doanh nghiệp sẵn sàng chịu mọi chi phí để tiêm được vaccine cho người lao động của mình.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpQuảng Ninh trao quyết định đầu tư cho 16 dự án, vốn hơn 16.000 tỷ đồng
Ngày 26/8, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức trao quyết định đầu tư cho 16 dự án với tổng mức đầu tư khoảng 16.075 tỷ đồng.
-
Doanh nghiệpCPMB tập trung nguồn lực, đẩy nhanh các dự án khởi công, đóng điện
Chủ tịch HĐTV EVNNPT Nguyễn Quang Trung yêu cầu CPMB tập trung cao độ nguồn lực, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ khởi công, đóng điện các dự án năm 2026.
-
Doanh nghiệpNghị quyết 68-NQ/TW: Doanh nghiệp nhỏ và vừa phải nâng chất để hội nhập sâu
Cộng đồng doanh nghiệp và đặc biệt là khu vực hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh đang đón nhận những tín hiệu chính sách với sự phấn khởi và niềm tin rất lớn.
-
Doanh nghiệpKhởi động triển khai hợp đồng EPC Dự án nâng cấp, mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất
BSR và Liên danh Nhà thầu EPC Chengda - BPE và các bên đang khẩn trương triển khai hợp đồng EPC Dự án nâng cấp, mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
-
Doanh nghiệpĐối thoại doanh nghiệp, thúc đẩy giải quyết hồ sơ hoàn thuế
Ngày 25/8, Thuế TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị gặp gỡ, trao đổi với cộng đồng doanh nghiệp về công tác hoàn thuế.
-
Doanh nghiệpLên phương án vận hành hệ thống điện dịp Quốc khánh 2/9
NSMO lên phương án vận hành an toàn hệ thống điện dịp Quốc khánh 2/9, đảm bảo cân đối nguồn điện và sẵn sàng đáp ứng khi phụ tải tăng cao.
-
Doanh nghiệpGỡ nút thắt vốn cho startup và doanh nghiệp nhỏ và vừa
Theo ông Phạm Huỳnh Quang Hiếu, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, vốn vẫn là điểm nghẽn lớn nhất của startup và doanh nghiệp nhỏ và vừa.
-
Doanh nghiệpCông ty Truyền tải điện 1 cần đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao hiệu quả quản lý vận hành
Chủ tịch HĐTV EVNNPT Nguyễn Quang Trung yêu cầu Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, hiện đại hóa vận hành để đảm bảo lưới điện miền Bắc an toàn, tin cậy.
-
Doanh nghiệp100 doanh nghiệp tư nhân nộp ngân sách 390.700 tỷ đồng
PRIVATE 100 năm 2026 ghi nhận 100 doanh nghiệp tư nhân nộp ngân sách 390.700 tỷ đồng; trong đó, Tập đoàn Công nghệ CMC tiếp tục góp mặt trong Top 10.












