Doanh nghiệp Thủ đô tặng quà cho Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19
Mới đây, Công ty Cổ phần đào tạo nhân lực Dgroup phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã trao tặng quà, trang thiết bị y tế cho Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 - Đại học Y Hà Nội.
Chương trình là hoạt động tiếp nối cho nỗ lực đồng hành chung tay của cộng đồng doanh nghiệp cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh do Tổng giám đốc Dgroup - Lê Dung tổ chức. Sau gần một tuần kêu gọi ủng hộ Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19, Đại học Y Hà Nội, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều “tấm lòng vàng” đến từ các mạnh thường quân như: Các doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp HANOISME, nhóm CEO Giao Thương… đã tích cực hưởng ứng, gửi tặng tiền, hiện vật để ủng hộ, tiếp sức cho các bác sĩ đang tại Bệnh viện này.
Chia sẻ về hoạt động này, bà Lê Dung, ủy viên BCH Hanoisme, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo nhân lực DGroup cho biết: “Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thực hiện kế hoạch phòng, chống dịch của Chính phủ, sẵn sàng ứng phó với những kịch bản xấu nhất, Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19, Đại học Y Hà Nội được thành lập và hoàn thành trong 1 tháng. Tuy nhiên, các trang thiết bị phục vụ cho chữa trị vẫn còn thiếu khá nhiều, khiến cho việc phòng chống dịch gặp khó khăn.
Trước thực trạng đó, các doanh nghiệp đã đóng góp, ủng hộ và đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ với nhiều hiện vật số tiền hơn 135 triệu đồng.
Ông Lê Xuân Tùng, Tổng giám đốc Công ty CP thời trang BIMART, sáng lập thương hiệu thời trang NAM BILUXURY cũng bày tỏ sự thấu hiểu, đồng cảm trước những khó khăn mà đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế đang phải đối mặt trong giai đoạn vô cùng cam go
Hiểu được những sứ mệnh và trách nhiệm thiêng liêng đó, ông Phạm Thế Hỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Korea Ginseng Bio - Science Việt Nam cũng đã gửi tặng tới bệnh viện những sản phẩm bổ dưỡng của công ty để giúp các y bác sĩ có được sức khỏe và một tinh thần tốt để cùng Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.
Bà Hoàng Thị Châm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại quốc tế Thịnh Long cũng chung tay ủng hộ 3.000 chiếc khẩu trang N95, xuất khẩu châu Âu.
Nhiều doanh nghiệp khác như: Công ty TNHH XNK Thiết bị Sao Việt cũng gửi tặng 12.500 khẩu trang y tế xuất châu Âu cùng 50 gel rửa tay khô nhập khẩu của Pháp; Công ty CP Mật ong Bồ Đề Hoa gửi tặng 400 phần quà là những sản phẩm do chính công ty làm ra với hy vọng chung tay giúp các y bác sĩ tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe sau những ca làm việc mệt mỏi.
Hiện tại, Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 - Đại học Y Hà Nội được trang bị 500 giường bệnh với 400 bác sĩ sẵn sàng trực chiến khi kịch bản xấu nhất xảy ra./.
- Từ khóa :
- covid19
- doanh nghiệp
- hanoisme
- dgroup
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Cơn sốt AI mở cơ hội lớn cho doanh nghiệp năng lượng Hàn Quốc
07:00'
Nhu cầu điện cho các trung tâm dữ liệu AI tăng mạnh đang thúc đẩy các tập đoàn công nghệ Mỹ tự phát điện, mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp Hàn Quốc sản xuất tua bin khí và pin nhiên liệu hydro.
-
Doanh nghiệp
Nhiều áp lực nhưng TKV vẫn đặt mục tiêu doanh thu hơn 171.000 tỷ đồng năm 2026
19:15' - 20/12/2025
Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam xác định năm 2026 đối mặt nhiều áp lực nhưng vẫn đặt mục tiêu doanh thu hơn 171.000 tỷ đồng, tiếp tục giữ vai trò bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.
-
Doanh nghiệp
Festival Khởi nghiệp 2025 vinh danh nhiều dự án đổi mới sáng tạo
19:13' - 20/12/2025
Festival Khởi nghiệp 2025 quy tụ hàng trăm đại biểu, nhà đầu tư và startup trên cả nước, vinh danh nhiều dự án sáng tạo tiêu biểu, phản ánh sự bứt phá của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.
-
Doanh nghiệp
Quản lý tốt thị trường dược phẩm: Cần sự chung tay của cả cộng đồng
11:39' - 20/12/2025
Sự chung tay của cả hệ thống chính trị và cộng đồng xã hội sẽ thúc đẩy việc quản lý thuốc một cách hiệu quả để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và sự phát triển bền vững của ngành dược.
-
Doanh nghiệp
Hai hãng bay giá rẻ Mexico sáp nhập theo mô hình công ty mẹ
08:56' - 20/12/2025
Hai hãng hàng không giá rẻ Volaris và VivaAerobus của Mexico hôm 19/12 đạt thỏa thuận sáp nhập theo mô hình công ty mẹ, hình thành một tập đoàn để mở rộng kết nối hàng không trong nước và quốc tế.
-
Doanh nghiệp
ESG mở lối phát triển bền vững cho Cần Thơ
18:57' - 19/12/2025
ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị) là xu hướng toàn cầu mang tính chiến lược và cấp thiết cho hầu hết các doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển bền vững dài hạn.
-
Doanh nghiệp
Vietjet cất nóc hangar chuẩn quốc tế, khai trương chuyến bay tới sân bay Long Thành
16:24' - 19/12/2025
Dự án hangar kỹ thuật của Vietjet, khởi công ngày 19/8/2025, thuộc Tổ hợp Trung tâm Kỹ thuật Bảo dưỡng tàu bay tại Long Thành.
-
Doanh nghiệp
Đà Nẵng: Hơn 3.370 tỷ đồng đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Nam Thăng Bình
15:10' - 19/12/2025
Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản công nghiệp, dịch vụ kho bãi và các dịch vụ hỗ trợ khác với quy mô hơn 346 ha.
-
Doanh nghiệp
Thuế TP. Hồ Chí Minh vinh danh 262 doanh nghiệp tiêu biểu
14:52' - 19/12/2025
Kết quả thu ngân sách nhà nước năm 2025 ấn tượng với dấu mốc về đích trước 2 tháng không chỉ là thành quả của ngành Thuế mà còn là sự đồng hành, ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Cộng đồng doanh nghiệp Hà Nội chung tay hỗ trợ Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 - Đại học Y Hà Nội phòng chống dịch. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN
Những món quà này sẽ phần nào giúp Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19, Đại học Y Hà Nội có thêm những điều kiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ điều trị cho người bệnh. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN