Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Bắc bộ trời chuyển rét
Trong 10 ngày tới (21/2-1/3), phía Tây Bắc bộ từ chiều tối 21-23/2 nhiều mây, có mưa rải rác chủ yếu tập trung tại phía Đông nam, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ.
Dự báo thời tiết ngày 22, 23/2 trời rét. Từ ngày 24/2-1/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.
Phía Đông Bắc bộ, khu vực Hà Nội ngày 21/2 nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, tập trung vào đêm và sáng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Từ chiều tối 21-22/2, trời nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác, từ ngày 23/2 có mưa vài nơi.Gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2-3. Ngày 22 - 23/2 trời rét. Từ ngày 24/2-1/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.
Dự báo thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế ngày 21/2 mây thay đổi, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Riêng phía bắc, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió nhẹ.Đêm và sáng trời lạnh. Ngày 22/2, trời nhiều mây, có mưa rải rác, ngày 23/2 có mưa nhỏ rải rác ở phía Nam khu vực. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét.
Từ ngày 24/2-1/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều phía nam có nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2. Đêm và sáng sớm, phía bắc trời rét, phía nam trời lạnh.
Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận dự báo thời tiết ngày 21/2 mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Ngày 22 - 23/2, phía Bắc nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác; phía Nam có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3.Đêm và sáng, phía bắc trời lạnh. Ngày 24/2-1/3, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 28, 29/2 phía Nam có mưa rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2.
Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên từ 21-27/2, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Ngày 28/2-1/3, mây thay đổi đến nhiều mây, phía Bắc có mưa nhỏ vài nơi, phía Nam có mưa rải rác. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nam bộ từ 21-27/2, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Ngày 28/2-1/3, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rải rác. Gió Đông cấp 2-3./. Xem thêm:>>>Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại Vinh
>>>Dự báo thời tiết mùng 5 Tết: Bắc bộ sáng có sương mù, mưa nhỏ, Nam bộ nắng nóng 35 độ C
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Vụ rơi máy bay tại Iran: Thời tiết xấu cản trợ hoạt động tiếp cận hiện trường
17:18' - 18/02/2018
Ngày 18/2, giới chức Iran cho biết thời tiết xấu khiến việc tiếp cận hiện trường vụ máy bay rơi làm 66 người thiệt mạng ở vùng núi Zagros gặp nhiều khó khăn.
-
Kinh tế Việt Nam
Nhiều chuyến bay của Vietjet Air bị ảnh hưởng thời tiết xấu tại Hải Phòng, Huế
10:29' - 18/02/2018
Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vừa cho biết, trong đêm 17/2 và sáng sớm 18/2 do thời tiết xấu tại Hải Phòng, các chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi không thể cất và hạ cánh.
-
Kinh tế & Xã hội
Thời tiết khô hanh, gia tăng nguy cơ cháy rừng tại Sa Pa, Lào Cai
19:26' - 09/02/2018
Tại Sa Pa, gió Ô Quý Hồ ấm khô nổi lên, tiết trời hanh khô mạnh, làm gia tăng nguy cơ cháy rừng ở Sa Pa, nhất là ở khu vực Vườn Quốc gia Hoàng Liên.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Năm tỉnh thuộc Bắc Bộ và Trung Bộ đảm bảo an toàn đê điều, ứng phó với mưa lũ sau bão
14:28'
Các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện việc kiểm tra, rà soát và triển khai trên thực tế phương án hộ đê, bảo vệ trọng điểm đê điều xung yếu.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Đề phòng lũ quét, sạt lở đất ở 12 tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ
14:15'
Khu vực các tỉnh Sơn La, Lào Cai, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Quảng Ninh và từ Thanh Hóa đến Quảng Trị tiếp tục có mưa.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bộ Công Thương chỉ đạo toàn ngành khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 5
13:45'
Ngày 26/8, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên ký Công điện số 6430/CĐ-BCT về việc tập trung khắc phục thiệt hại do bão số 5 và hoàn lưu sau bão.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão dị thường làm 16 người thương vong với nhiều thiệt hại nghiêm trọng
12:48'
Đây là cơn bão khá dị thường, hình thành ngay trên Biển Đông, thời gian đổ bộ đất liền chỉ 3 ngày, bằng 1/2 quy luật. Bão dừng lại, gần như đứng im trong 2 giờ liền trước khi đổ bộ.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Có 44 điểm ách tắc giao thông tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh
11:21'
Hiện các Khu Quản lý đường bộ và Sở Xây dựng chỉ đạo nhà thầu đã đặt biển cảnh báo và bố trí người điều hành giao thông tại vị trí ngập nước, sụt lở ta luy dương.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Sáu tỉnh Bắc Bộ và các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Quảng Trị chủ động ứng phó với mưa lớn
10:50'
Các địa phương phân công lãnh đạo trực tiếp chỉ đạo công tác ứng phó mưa lũ tại địa bàn trọng điểm, nhất là các thôn, bản có nguy cơ bị chia cắt do mưa lũ, sạt lở đất.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Nhiều khu vực mưa lớn, cục bộ có nơi trên 250 mm
10:17'
Trong ngày 26/8, khu vực từ Nghệ An đến Hà Tĩnh có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 20-50 mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 100 mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Tin cuối cùng về bão số 5
08:25'
Áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ bão số 5) đã di chuyển sâu sang khu vực Trung Lào.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão chuyển áp thấp nhiệt đới, cảnh báo mưa lớn nhiều nơi
08:20'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng 26/8, áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 5) đã di chuyển sâu sang khu vực Trung Lào.