Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Các khu vực trên cả nước nắng nóng, chiều tối có mưa
Phía tây Bắc Bộ
Đêm nay và ngày mai (19/7), chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng khu vực Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 19-22/7, chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam Sơn La, Hòa Bình, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 23-28/7 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu Tây Bắc các ngày từ 26-28/7 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng khu vực Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía đông Bắc Bộ
Đêm nay và ngày mai (19/7), chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng nóng, khu vực đồng bằng và trung du có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 19-22/7, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, riêng khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (thời gian mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng sớm); ngày nắng, khu vực đồng bằng có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 23-25/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu vực đồng bằng và trung du có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 26-28/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, riêng khu vực đồng bằng và trung du có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ đêm 18-20/7 và ngày 23-28/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh
Từ ngày 21-22/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Đêm nay và ngày mai (19/7) và 22-27/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Phú Yên ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 20-21/7 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 22-28/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Phú Yên ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Từ đêm 18-28/7, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác; riêng thời kỳ từ ngày 20-21/7 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ
Từ đêm 18-28/7, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác; riêng thời kỳ từ ngày 20-21/7 và ngày 24/7 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Đêm nay và ngày mai (19/7), chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 19-22/7, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông (thời gian mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng sớm); ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 23-25/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 26-28/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh./.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Thông tin về sự cố đổi điểm thi chuyên Anh - Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội)
16:01' - 19/07/2020
Một số phụ huynh có con đăng ký dự thi môn chuyên Tiếng Anh vào Trường Trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông, Hà Nội) phản ánh về việc phiếu báo dự thi in nhầm thông tin địa điểm.
Tin cùng chuyên mục
-
Dự báo thời tiết
Dự báo thời tiết ngày 28/1: Hà Tĩnh đến Bình Định cục bộ có mưa to và dông
17:17' - 27/01/2023
Dự báo thời tiết ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp 6-7.
-
Dự báo thời tiết
Dự báo thời tiết ngày 27/1: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm, có nơi rét hại
07:40' - 27/01/2023
Dự báo thời tiết ngày 27/1, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
-
Dự báo thời tiết
Từ ngày 28-30/1, Bắc Bộ rét đậm, rét hại
08:23' - 26/01/2023
Từ ngày 28-30/1, khu vực Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại; vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá.
-
Dự báo thời tiết
Dự báo thời tiết ngày mai 26/1: Bắc Bộ có không khí lạnh tăng cường
18:24' - 25/01/2023
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, khoảng đêm 26, ngày 27/1, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.
-
Dự báo thời tiết
Dự báo thời tiết ngày 25/1: Hà Nội trời rét đậm
11:19' - 25/01/2023
Dự báo thời tiết ngày 25/1, Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 3. Trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất: 10-12 độ C.
-
Dự báo thời tiết
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi rét hại, có mưa vài nơi
08:51' - 24/01/2023
Dự báo thời tiết trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 9-12 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 6-9 độ C.
-
Dự báo thời tiết
Mùng 2 Tết: Bắc Bộ chiều tối và đêm trời chuyển rét
19:59' - 23/01/2023
Theo bản tin dự báo thời tiết của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng chiều tối và đêm 23/1, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ.
-
Dự báo thời tiết
Dự báo thời tiết ngày Mùng 2 Tết: Bắc Bộ trời rét
09:19' - 23/01/2023
Không khí lạnh tràn về khiến miền Bắc có mưa rải rác; trời chuyển rét, có nơi rét hại, khả năng xảy ra băng giá ở vùng núi.
-
Dự báo thời tiết
Dự báo thời tiết Mùng 1 Tết Quý Mão 2023: Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều hửng nắng
09:52' - 22/01/2023
Bnews.Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng.