BNEWS Dự báo thời tiết theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn, Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai tại Hà Nội vào ngày 27-28/2 diễn ra trong thời tiết thuận lợi.
Cụ thể vào đêm 25 và ngày 26/2 Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét. Ngày 27-28/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.
Khu vực Đông Bắc Bộ từ đêm 25 đến ngày 27/2, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Từ đêm 27/2 đến ngày 28/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Khu vực Tây Bắc Bộ và Trung Bộ từ ngày 26 đến 28/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Riêng Điện Biên và Lai Châu ngày 26 và 27/2 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 26 đến 28/2, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, đêm 25/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, trời rét với nhiệt độ vùng núi từ 11-14 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, nhiệt độ dao động từ 18-25 độ C. Dự báo thời tiết đêm 25/2:Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ, đêm trời rét, độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, trời rét, độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17 độ C, vùng núi 11 - 14 độ C. Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, trời rét, độ ẩm từ 65 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ. Phía Bắc đêm trời rét, độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C; phía Nam có nơi trên 21 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm không mưa, gió Đông cấp 2-3, độ ẩm từ 56 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C. Khu vực Tây Nguyên có mây, đêm không mưa, gió nhẹ, độ ẩm từ 40 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C. Khu vực Nam Bộ có mây, đêm không mưa, gió Đông cấp 2-3, độ ẩm từ 52 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C./.Tin liên quan
Sản phẩm lưu niệm về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên "hút" khách
Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2 diễn ra ở Hà Nội, các sản phẩm lưu niệm như áo phông, cờ Mỹ, cờ Triều Tiên và cờ Việt Nam thu hút du khách quốc tế và người dân đến mua làm kỷ niệm.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuXuất hiện áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
Hồi 7 giờ ngày 18/8, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 19,8 độ Vĩ Bắc; 117,6 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuThời tiết ngày 18/8: Miền Bắc mưa lớn, Trung Bộ nắng nóng trên 36 độ C
Ngày và đêm 18/8, Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Trong khi đó, khu vực Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng, có nơi nhiệt độ trên 36 độ C.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuBộ Công Thương phát công điện ứng phó mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất
Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự Bộ Công Thương vừa ban hành Công điện số 6531/CĐ-PTDS về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuCảnh báo mưa dông ở Hà Nội - mưa lớn và lũ trên các sông khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thông tin, từ đêm 17/8 đến ngày 19/8, khu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Bắc Quảng Trị có mưa vừa, mưa to và dông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuNgày 19/8, nắng nóng diện rộng ở Trung Bộ có khả năng kết thúc
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 19/8, nắng nóng diện rộng ở khu vực Trung Bộ có khả năng kết thúc.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuBước chuyển trong ứng phó biến đổi khí hậu
Từ châu Âu đến châu Á, các nền kinh tế đang chuyển từ ứng phó hậu quả sang đầu tư khả năng chống chịu, coi thích ứng khí hậu là động lực tăng trưởng và lợi thế cạnh tranh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuGia cố sức chống chịu của đô thị biển
Thành phố Đà Nẵng đã và đang chứng minh bước chuyển mình mạnh mẽ từ một đô thị thường xuyên chịu tổn thương do thiên tai trở thành mô hình tiên phong trong quản trị thông minh và chủ động thích ứng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuĐột phá tư duy trong giải quyết thách thức biến đổi khí hậu
Nghị quyết số 24 NQ/TW đã khẳng định tầm nhìn chiến lược, nhấn mạnh thách thức đối với biến đổi khí hậu như thiên tai bất thường, ô nhiễm mội trường...
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuTháng 9-11, El Nino tiếp tục duy trì cường độ mạnh đến rất mạnh với xác suất 100%
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ tháng 9 -11, El Nino tiếp tục duy trì cường độ mạnh đến rất mạnh với xác suất 100%.












