1. >

Dự báo thời tiết đêm 14/6: Đề phòng tố lốc, mưa đá, gió giật mạnh

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết đêm 14/6, các địa phương trong cả nước đều có mưa, Bắc bộ, Bắc Trung bộ, Tây Nguyên đề phòng khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết đêm 14/6: Đề phòng tố lốc, mưa đá, gió giật mạnh

Dự báo thời tiết đêm 14/6, phía Tây Bắc bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 64-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C.

Dự báo thời tiết đêm 14/6: Các vùng trên cả nước đều có mưa. Ảnh minh hoạ: TTXVN

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết phía Đông Bắc bộ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông; khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái có mưa rất to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế, phía Bắc nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, phía Nam mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 56-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 60-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 63-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C.

Khu vực Nam bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 58-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C./.

>>>Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, miền Bắc có mưa trên diện rộng
logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Muốn tăng lương cho công chức thì phải tinh giản biên chế để bộ máy bớt cồng kềnh và hoạt động hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, nói thì đơn giản nhưng khi triển khai tại địa phương trong thời gian qua lại không hề dễ dàng.

ncif