Dừng bán vé và đón, trả khách tại các ga đường sắt Đồng Nai

14:44' - 16/07/2021
BNEWS Cục Đường sắt Việt Nam đã thống nhất với đề nghị của UBND tỉnh Đồng Nai về việc dừng bán vé và đón, trả khách tại các ga đường sắt trên địa bàn tỉnh từ 0 giờ ngày 16/7.
Ngày 16/7, thông tin từ các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai cho biết, Cục Đường sắt Việt Nam đã thống nhất với đề nghị của UBND tỉnh về việc dừng bán vé và đón, trả khách tại các ga đường sắt trên địa bàn tỉnh từ 0 giờ ngày 16/7.
Trước đó, theo chỉ đạo của Cục Đường sắt Việt Nam, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã thông báo cho các đơn vị vận tải đường sắt tạm dừng đón, trả khách tại ga Biên Hòa và ga Long Khánh. Hành khách đã mua vé được trả vé không mất phí.
Những hành khách có vé đến các ga ở Đồng Nai nhưng đã lên tàu trước thời điểm 0 giờ ngày 16/7 thì phải thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội theo quy định.
Hiện nay mỗi ngày chỉ có 2 đoàn tàu chở khách hoạt động mang số hiệu SE7, SE8 theo tuyến Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại nhưng không đón, trả khách tại các ga: Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), Biên Hòa và Long Khánh (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương), Ninh Hòa (Khánh Hòa), Tuy Hòa (Phú Yên) và Huế (Thừa Thiên - Huế) do yêu cầu phòng, chống dịch của các địa phương./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục