Epson có 5 sản phẩm máy in và máy chiếu giành giải thưởng iF Design Award 2021

08:30' - 16/07/2021
BNEWS Năm sản phẩm máy in và máy chiếu của Epson vừa giành giải thưởng iF Design Award 2021 (giải thưởng thiết kế IF PRODUCT) do iF International Forum Design GmbH ở Hanover, Đức tổ chức và bình chọn.

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức trên toàn cầu từ năm 1953 đến nay dành cho các thiết kế sản phẩm công nghiệp sáng tạo xuất sắc.

Tại iF Design Award 2021, các sản phẩm được đánh giá theo nhiều tiêu chí khác nhau, gồm tính thực tế, sự sắc sảo, tính phù hợp với các tiêu chuẩn môi trường, mức độ tỉ mỉ và sáng tạo, chức năng, hiệu quả sử dụng, tính an toàn, thẩm mỹ và thiết kế đa năng. Giải thưởng này đã thu hút 10.000 hồ sơ đăng ký từ 52 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.

Tập đoàn Seiko Epson xuất sắc vượt qua vòng thẩm định gắt gao và được bình chọn bởi hội đồng giám khảo gồm 98 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới. Đến với iF Design Award năm nay, Epson đoạt giải với 5 sản phẩm dẫn đầu thị trường công nghệ ứng dụng. 

Đó là máy in ảnh chuyên nghiệp SC-P900/SC-P906/SC-P700/SC-P706, tương ứng với các mã sản phẩm tại khu vực Đông Nam Á là SC-P703 và SC-P903. Đây là máy in ảnh sử dụng công nghệ in phun chất lượng cao hỗ trợ in khổ lớn A2 và A3 với kiểu dáng nhỏ gọn dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người đam mê nhiếp ảnh. 

Cùng với đó là máy in khổ lớn dành cho các nhà in quảng cáo là R5000/R5000L, SCR5070/SCR5070L, tương ứng với các mã SC-R5030 và SC-R5030L tại Đông Nam Á.

Cùng với loại máy in trên, máy chiếu laser thông minh mini (EF-12) được thiết kế dành cho phân khúc khách hàng  yêu thích xem phim ảnh và video trực tuyến.

Sản phẩm được trang bị Android TV để người dùng có thể dễ dàng xem video khi có kết nối wi-fi, giống như trên một chiếc smartphone. Kiểu dáng đơn giản và nhỏ gọn của chiếc máy chiếu này hoàn toàn phù hợp cho mọi không gian nội thất kể cả phong cách tối giản như xu hướng thiết kế phổ biến hiện nay.

Cùng với đó là máy chiếu laser thông minh EH-LS300B/EH-LS300W, tương ứng với mã sản phẩm EH-LS300B tại Đông Nam Á. EH-LS300 là máy chiếu gia đình được trang bị một thấu kính siêu ngắn (ultra-short-throw lens).

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra một rạp hát tại gia với một màn hình kích thước 120 inches chỉ đơn giản bằng cách đặt máy chiếu này trước một bức tường.

Nguồn sáng laser lên tới 3.600 lumens mang đến hình ảnh sống động, sắc nét ngay cả trong những không gian có cường độ ánh sáng mạnh. Đi kèm đó là âm thanh vòm 3D trung thực mà không cần phải trang bị thêm một chiếc soundbar nào. 

Ngoài ra, còn có máy chiếu quảng cáo kỹ thuật số EB-L255F/EB-L250F/EB-L200W, tương ứng với mã sản phẩm EB-L200W có tại khu vực Đông Nam Á phục vụ cho phòng họp hay trong cửa hàng. 

Chiếc máy chiếu này có độ sáng 4.500 lumens nhưng vẫn rất nhỏ gọn và không làm vướng tầm nhìn trong cửa hàng. Nguồn sáng laser có tuổi thọ cao, do đó sản phẩm này có thể được sử dụng liên tục trong thời gian dài một cách an toàn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục