EVN đảm bảo điện xem trận chung kết Giải bóng đá U23 Châu Á

17:07' - 26/01/2018
BNEWS Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) yêu cầu các đơn vị không ngừng hoặc giảm cung cấp điện trong thời gian truyền hình trực tiếp trận đấu chung kết bóng đá U23 Châu Á Việt Nam-Uzbekistan.
Các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Hoàng Linh-TTXVN

Để đảm bảo việc cung cấp điện ổn định phục vụ nhân dân cả nước theo dõi trận đấu chung kết Giải bóng đá U23 Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan bắt đầu từ 15h00 chiều ngày 27/1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có văn bản số 458 yêu cầu các đơn vị không thực hiện các công tác dẫn đến ngừng hoặc giảm cung cấp điện trong thời gian truyền hình trực tiếp, đồng thời tăng cường ứng trực, chuẩn bị các phương án để đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định.

Trận chung kết bóng đá giải vô địch Cup U23 Châu Á sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam (trên các kênh VTV2, VTV6) và tường thuật trực tiếp trên Đài tiếng nói Việt Nam (hệ VOV1, VOV2, VOV giao thông).

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, đội tuyển U23 Quốc gia có mặt trong trận chung kết tranh ngôi vô địch ở một giải thể thao tầm cỡ châu lục. Đây là sự kiện thể thao được hàng chục triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp mọi miền của Tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài quan tâm theo dõi./.

>>>VCK U23 châu Á 2018: Sân Thường Châu hối hả cho trận đấu cuối

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục